สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม
เกาะสวยมาก น้ำใส ชอบมาก โรงแรมราคาไม่แพง ร้านอาหารอร่อยและสะอาด ชอบบรรยากาศมาก ทะเลสวย... อ่านเพิ่มเติม
มาอ่าวนางต้องไม่พลาดที่จะมาลงเล่นน้ำ กินลมชมวิวที่นี่ ช่างสวยเหลือเกิน ยากที่จะบรรยาย น่าจดจำ ต้องมาทะเลที่อ่าวนางแล้วจะรู้ว่าสวรรค์แห่งความสวยงามอยู่ที่นี่
ลมแรง คลื่นแรงมากเพราะเราไปหน้ามรสุม เดือนกรกฎาคม ไม่มีเรือออกทั้ง4เกาะและไร่เล แต่ได้โต้คลื่นริมชายหาด สนุกสุดๆ
การเทียวเกาะกระบีร่ เราจะเริ่มต้นที่นี่ เป็นหลัก
ทัวร์เกาะกระบี่ 4 เกาะ ทัวร์เกาะห้อง ทัวร์เกาะ พีพี
มีอนุเสาวรีย์กระบี่ ให้่ถ่ายรูป
เราไปพักที่อ่าวนางมา เข้าฤดูฝนพอดี แต่วันที่เราไปอากาศดีมาก ฝนไม่ตกไม่ครึ้มเลย มีแต่ร้อน เราเคยมาช่วงเดือน ตุลาคม แต่ตอนนั้นฝนตกเราเลยไม่เคยเห็นบรรยากาศที่อ่าวนางช่วงพระอาทิตย์ตกซักที ครั้งนี้เราเลยมาเดินเล่นริมหาดตั้งแต่บ่าย 3 รอจนค่ำก็มานั่งบนหาดทรายเพื่อรอดูพระอาทิตย์ตก เพื่อนๆของเราเค้าก็ลงไปเล่นน้ำกัน ถึงที่นี่น้ำจะไม่ใสเหมือนออกไปตามเกาะ แต่ก็ถือว่าสะอาดมากเลยทีเดียวคะ ขยะไม่ค่อยจะมี หาดทรายยาวพอสมควร เวลาเล่นน้ำก็ไม่อึดอัด ลองเดินเล่นบนฟุตบาธไปเรื่อยๆนะคะ จะมีชิงช้าแบบไม้อันเล็ก ไม่รู้ว่าใครมาผูกไว้ แต่เห็นใครๆก็มาเล่นและถ่ายรูป เราก็เลยลองเล่นบ้างสนุกดีคะ ได้มีมุมถ่ายรูปเพิ่มมาอีกมุมด้วย
ชายหาดทอดยาว ไม่มีร่มหรือของขายหาบเร่เหมือนพัทยา มีการจัดระเบียบชายหาดให้นักท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างเต็มที่
แบบว่า หาดทรายยาวววววว ขาว น้ำทะเลใส ชอบบรรยากาศ อ้ะ วิวดี ภูเขาสวย แต่แดดร้อนมากอ่ะเกรียมเรยย ฝรั่งก้อเยอะด้วย นั่งรับลม ชิวๆ เย้นๆ นี่แบบฟินเฟ่อร์