เดินเล่น

สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Navigate40248959781
ไชยา, ไทย
บรรยากาศดี เกาะสวย

เกาะสวยมาก น้ำใส ชอบมาก โรงแรมราคาไม่แพง ร้านอาหารอร่อยและสะอาด ชอบบรรยากาศมาก ทะเลสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023
Skakakks S

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตอนไปครั้งเมษายน ขอบอกเลยว่าผิดหวังกับหาดอันแสนสกปรกไม่ชอบเลยเลยตัดสินในไม่เที่ยวอ่าวนางเลย ซื้อทัวร์ไปเที่ยวสระมรกตแทน ไม่ผิดหวังครับวันนั้นเอาจนเพลีย

เกี่ยวกับหาดแห่งนี้ผมว่ามันแย่นะ มันไม่น่าเล่น ายหาดไม่สะอาดด้วยแนะนำมาอ่าวนางให้ไปเที่ยวเกาะอื่นจะดีกว่าครับ

1  ขอบคุณ sirichaisanthon
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่น้ำสะอาดมากค่ะ คนที่อยากไปแบบประหยัดสามารถหาที่พักแบบbackpacker ได้ใกล้หาดมีเยอะมาก ชายหาดสงบคนไม่เยอะ

ขอบคุณ atcharaporn c
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองกระบี่ สามารถนั่งรถสองแถว จากในตัวเมืองไปได้ ราคา ประมาณ 50 บาท สามารถไปกลับได้ภายในวันเดียว
ส่วนตัวรู้สึกว่า หาดทรายค่อนข้างแคบ ทรายค่อนข้างหยาบ
อาจเป็นเพราะว่าเป็นที่ท่องเที่ยวที่เข้าถึงง่าย ความเป็นธรรมชาติก็น้อยลงตามจำนวนนักท่องเที่ยว

แต่อย่างไรก็ตามควรจะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของกระบี่ที่ควรไป

ขอบคุณ kapom156
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ส่วนใหญ่แพคเกตเที่ยวเกาะต่างๆต้องมาขึ้นที่หาดนี้ เราสามารถมาหาซื้อแพคเกตดำน้ำได้ที่นี้เลย มีร้านค้ามากมาย มีนักท่องเที่ยวต่างชาติค่อนข้างเยอะ

ขอบคุณ armuaykeng
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หาดอ่าวนางเป็นหาดที่ค่อนข้างยาว เดินเล่นได้สะดวกดี ฝั่งตรงข้ามมีร้านอาหารกับร้านขายทัวร์เยอะ ราคาค่อนข้างถูก

1  ขอบคุณ KanyaSS