สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม
เกาะสวยมาก น้ำใส ชอบมาก โรงแรมราคาไม่แพง ร้านอาหารอร่อยและสะอาด ชอบบรรยากาศมาก ทะเลสวย... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เหมาะสำหรับเดินเล่น แต่ไม่เหมาะสำหรับเล่นน้ำ เดินข้ามถนนไปเป็นแหล่งช็อปปิ้ง ซื้อของฝาก หากอยากไปหาดสวยๆ แนะนำซื้อทัวร์เกาะ บริเวณอ่าวนาง มีให้เลือกหลายเจ้า
อ่าวนาง ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่มาประมาณ 20 กิโลเมตร สามารถเดินทางมาได้โดยการโดยสารรถประจำทางจากหน้าห้างโวค ห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดกระบี่ซึ่งมีรถประจำทางวิ่งทุกวัน ในทุกๆ 5-10 นาที อ่าวนาง ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของ ซึ่งมีหลากหลายสินค้าและครบครันไปด้วยทุกสิ่งที่ต้องการ ซึ่งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ชอบมาจับจ่ายซื้อสินค้าและเลือกพักผ่อนในโรงแรมที่พัก ซึ่งมีหลายแบบและหลายระดับราคาให้เลือก
เรามาเดินเล่นที่ชายหาดอ่าวนางนี้ยาวเป็นกิโลเลยนะทรายนิ่มดีสามารถเล่นน้ำได้วิวก็สวยมากเราชื่นชมทะเลที่ชายหาดนี้ไม่เบื่อเลยละเดินขึ้นมาบนถนนนก็เป็นร้านค้าของที่ระบึกมากมายที่นี่สะดวกสะบายคนเยอะ
เราไปที่นี้คนเดียวจึงเหงาบ้างหาดที่นี้ดีกว่าหาดนพรัตน์น่าลงเล่นจากที่นี้คุณสามาถรนั่งเรือไปหาดไรเร่ได้คุณควรสวมกางเกงขาสั้นนะเพราะการลงเรือจะต้องลงไปลึกพอควรเพราะเรือไม่สามาถรเข้ามาถึงฝั่งได้ที่นี้มีของขายมากมายให้เลือก
ตอนไปครั้งเมษายน ขอบอกเลยว่าผิดหวังกับหาดอันแสนสกปรกไม่ชอบเลยเลยตัดสินในไม่เที่ยวอ่าวนางเลย ซื้อทัวร์ไปเที่ยวสระมรกตแทน ไม่ผิดหวังครับวันนั้นเอาจนเพลีย
เกี่ยวกับหาดแห่งนี้ผมว่ามันแย่นะ มันไม่น่าเล่น ายหาดไม่สะอาดด้วยแนะนำมาอ่าวนางให้ไปเที่ยวเกาะอื่นจะดีกว่าครับ
เป็นหาดที่น้ำสะอาดมากค่ะ คนที่อยากไปแบบประหยัดสามารถหาที่พักแบบbackpacker ได้ใกล้หาดมีเยอะมาก ชายหาดสงบคนไม่เยอะ