หาดอ่าวนางเป็น เป็นความสวยงามที่ธรรมชาติมากๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน นั่งทำงาน และ Sunset... อ่านเพิ่มเติม
สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่น้ำใส ทิวทัศน์งดงาม ชายหายยาว สามารถเดินเล่นสบายๆได้ มีเรือหางยาวแล่นมาจอดเป็นระยะ ลมเย็น ข้างชายหาดมีที่นั่งตลอดแนว
บรรยากาศดีมาก แม้ว่าจะมีฝนตก ฟ้าหลังฝนสดใสสวยงาม ณ
หาดอ่าวนาง ลมพัดเย็นๆ วิวสวยสุดสายตา มันสดชื่นที่สุดที่มองออกไปยังชายหาดและท้องทะเล
วิวสวย ทะเลใส เหมาะกับการเดินเล่นเช้าๆ หรือตอนเย็นๆ สามารถเล่นน้ำได้เป็นแหล่งรวมของกินและของฝากที่ระลึก
หาดสวยครับ แต่วันที่ผมไปฝนตก น้ำทะเลเลยไม่สวย แถมคลื่นแรงด้วย ส่วนเรียบหาดก็จะเป็นร้านค้าขายสินค้าที่ระลึก ของกินทั่วๆไป
เป็นที่ที่มีที่พักมากมาย มีทัวร์หลายบริษัท ของ อาหารราคาค่อนข้างแพง ควรต่อราคา แต่ใช่ว่าจะไม่เจอร้านราคาประหยัด บรรยากาศพระอาทิตย์ตกสวยมากๆๆๆ
จริงๆแล้วที่หาดก็จะมีแต่ร้านอาหาร ร้านทัวร์ ร้านขายของซะส่วนมากนะคะ เดินอาจจะดูเงียบๆหน่อย แต่ว่าก็สวยค่ะ