เดินเล่น

สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Navigate40248959781
ไชยา, ไทย
บรรยากาศดี เกาะสวย

เกาะสวยมาก น้ำใส ชอบมาก โรงแรมราคาไม่แพง ร้านอาหารอร่อยและสะอาด ชอบบรรยากาศมาก ทะเลสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023
Skakakks S

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อ่าวนางเมืองสวยน้ำใส​ ที่พักสะอาด​ อาหารรสชาติอร่อย​ ที่เที่ยวมากมาย​ เที่ยววันเดี๋ยวไม่หมด​ ดิฉัน​ได้มีโอกาสไปรับปนะทานอาหารบุฟเฟ่ต์​ที่ร้านธงทะเลซีฟู้ด​ อาหารทะเลสดใหม่​ มีทุกอย่าง​ ปูเป็นๆก็มี น้ำจิ้มรสเก็ด​ พร้อมอาหารคาวหวานมากมาย​ การท่องเที่ยว​เชิง​สุขภาพ​ก็มีนะ​ มี​ sign​ature of krabi​ spa teatment ด้วย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ palmiiii
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อ่าวนาง​ จ.กระบี่​ เดินทางง่าย​ จากตัวเมืองกระบี่​ มีรถสองแถวขึ้นที่หน้า7-11​ข้างๆห้างโวค รถมีเรื่อยถึงดึก​ แต่ถ้าวันมีถนนคนเดิน​ 3ทุ่มก็ยังมีรถสองแถว เหมาะสำหรับนั่งชมวิว​มากกว่าเล่นน้ำ​ ถ้าจะเล่นน้ำทะเลก็จัดหาวันเดย์ทริปไปเกาะได้สบาย

3  ขอบคุณ thankhun
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดอ่าวนาง สามารถ เดินทางไป หาดอ่าวไร่เลย์ ได้ หาดพระนาง หาดน้ำเมา ส่วนหาดพระนางมีลิงจากบนเขา ลงมากินอาหาร

2  ขอบคุณ tommyz537
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปอ่าวนาง เป็นครั้งที่สอง ความสวย วิว ของทะเลอ่าวนางปรับเปลี่ยนไปตามเวลาของวัน เช้า สาย บ่าย เย็น ไปอ่าวนางรอบนี้ ได้มีโอกาสเช่าเรือ kayak สี่ชั่วโมง เจ้าของเรือใจดี คิดแค่ 600 บาท เราพายเลาะฝั่งไปเรื่อย ไปจอดแวะหาดถัดไป จำชื่อไม่ได้ จอดพักเล่นน้ำ และพักหายเหนื่อย กินน้ำ กินขนมที่พกไปนิดหน่อย วิวระหว่างพายเรือมาอีกหาด มีผาสูงตะหง่าน สวยให้ชื่่นชม มีถ้ำหินให้ลอด ติ่นเต้นดี เราใช้เวลาทั้งหมด รวมหยุดพักด้วยตลอดทาง หมดเวลาไปสามชั่วโมงนิดๆ สนุกสนานกับประสบการพายเรือ kayak ในทะเลครั้งแรกของเรา ไม่กลัว เพราะมีเสื้อชูชีพ มีทักษะการบลอยตัวในน้ำ และว่ายน้ำเป็น ที่สำคัญสุดเราแชะ แชะ เก็บภาพตลอดทางทั้งไปและกลับ หาไม่ได้โอกาสแบบนี้ อยู่ที่หาดถ่ายไม่ได้แน่นอน....ขอบคุณคนแนะนำคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ DreamMaker201
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทะเลริมชายหาด อ่าวพระนาง สีของน้ำใสเหมือนสีของมรกตออกเขียวหน่อยหน่อยสวยงามโดยเฉพาะ พระอาทิตย์ยามเย็นส่องแสงมาระยิบระยับลูกชายชอบมากเป็นที่สุด

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
31  ขอบคุณ Yuthasart