สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม
ไม่เคยมาที่นี่ มาเป็นครั้งแรกกับเพื่อนต่างชาติ รู้สึกไม่ปลอดภัย มาถึงที่นี่ตอนมืดก็เจอรถตู้เจ้าถิ่นตามหาเรื่องเรา ทั้งที่เราก็ไม่ได้กวนเขาเลย(อาจเพราะเราขับรถตามgpsไม่ชินเส้นทาง) ตรงกันข้ามหนีเขาด้วยแต่เขาก็ยังตามมาหาเรื่อง สุดท้ายเราต้องลงจากรถไปขอโทษเขารวมถึงเพื่อนชาวต่างชาติ เขาถามว่าทำไมไม่จอด ในอสถานการณ์แบบนั้น เราควรเลี่ยงที่จะปะทะคารมกับเขาไม่ดีเหรอ? เจ้าถิ่นด้วย!!
**รถตู้ป้ายเหลือง
เสร็จแล้วหลังจากเหตุการณ์นั้น เราก็มาเช็คอินที่โรงแรม ต้องเจอกับ พนง เคาเตอร์ ที่ไม่เป็นมิตรอีก ทั้งที่เราก็มี booking number โชว์ให้เขาดู พูดจาไม่ดีกับเราเหมือนเราเป็นมิจมากกว่า ลค
...พอวันรุ่งขึ้น ตัดสินใจไปเที่ยวที่อื่น เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ
บาย..ำไม่มาอีกแล้วอ่าวนาง
เกาะสวยมาก น้ำใส ชอบมาก โรงแรมราคาไม่แพง ร้านอาหารอร่อยและสะอาด ชอบบรรยากาศมาก ทะเลสวย ไม่ผิดหวังกับการมาพักผ่อนครั้งนี้ จะกลับมาอีกค่ะ
หาดอ่าวนางมีโรงแรมและร้านอาหารเยอะมากราคาไม่แพง และมีท่าเรือสำหรับการ้ดินทางไปเยี่ยมชมเกาะต่างๆ ชอบร้านอาหารแถวหน้าหาดบรรยากาศดี รสชาดดี
ยายสา เป็นการจัดแสดงผลงานของศิลปินท่านหนึ่ง อยู่ในจุดที่ค่อนข้างลึกลับต้องเดินเท้าจากริมหาดอ่าวนางลัดเลาะอ้อมไปทางด้านหลังของโรงแรมกระบี่รีสอร์ท
และเป็นจุดชมวิวหาดอ่าวนางที่สวยงามอีกหนึ่งจุด
🤗🤗🤗 ฉันที่นี่นั่นจะเป็นความทรงจำที่ดี หาดทรายสวยคนเป็นมิตร สถานที่ต่างๆน่าท่องเที่ยวอาหารอร่อยรอยยิ้มเป็นกันเอง
เป็นprivate pool ที่ดีที่สุด เงียบ สงบ มาก เหมาะเลยสำหรับครอบครัวฉัน บริการดีเยี่ยมด้วยรถรับส่งไปชายหาดอ่าวนาง เลิศด้วยบรรยากาศ เป็นกันเองของพนักงาน