เดินเล่น

สภาพแวดล้อมอ่าวนาง ไม่ดีเหมือน ช่วงหาดนพรัตน์ เพราะ มีการปล่อยน้ำเสีย ลงทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Navigate40248959781
ไชยา, ไทย
บรรยากาศดี เกาะสวย

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023
Skakakks S

เกาะสวยมาก น้ำใส ชอบมาก โรงแรมราคาไม่แพง ร้านอาหารอร่อยและสะอาด ชอบบรรยากาศมาก ทะเลสวย ไม่ผิดหวังกับการมาพักผ่อนครั้งนี้ จะกลับมาอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Skakakks S
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

หาดอ่าวนางมีโรงแรมและร้านอาหารเยอะมากราคาไม่แพง และมีท่าเรือสำหรับการ้ดินทางไปเยี่ยมชมเกาะต่างๆ ชอบร้านอาหารแถวหน้าหาดบรรยากาศดี รสชาดดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ GuideZank
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ยายสา เป็นการจัดแสดงผลงานของศิลปินท่านหนึ่ง อยู่ในจุดที่ค่อนข้างลึกลับต้องเดินเท้าจากริมหาดอ่าวนางลัดเลาะอ้อมไปทางด้านหลังของโรงแรมกระบี่รีสอร์ท
และเป็นจุดชมวิวหาดอ่าวนางที่สวยงามอีกหนึ่งจุด

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Nopparat_27
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

🤗🤗🤗 ฉันที่นี่นั่นจะเป็นความทรงจำที่ดี หาดทรายสวยคนเป็นมิตร สถานที่ต่างๆน่าท่องเที่ยวอาหารอร่อยรอยยิ้มเป็นกันเอง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ T8056DI_
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นprivate pool ที่ดีที่สุด เงียบ สงบ มาก เหมาะเลยสำหรับครอบครัวฉัน บริการดีเยี่ยมด้วยรถรับส่งไปชายหาดอ่าวนาง เลิศด้วยบรรยากาศ เป็นกันเองของพนักงาน

2  ขอบคุณ kokkaidee