เราพักที่นี่ 3 คืนระหว่างเที่ยวรอบๆเมืองไทย เราพบว่าโรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ใกล้กับบาร์ และร้านอาหารด้วย แต่ไกลเพียงพอที่จะนอนหลับได้ด้วยความเงียบสงบ เราอยู่ชั้นบนสุดมีระเบียงมองเห็นบริเวณสระว่ายน้ำ และมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขา และทะเล ตัวห้องพักเองธรรมดา แต่สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับล้าง ทำความสะอาด และอื่นๆครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย ทั้งอาหารร้อน และเย็น แต่พนักงานครัวจะทำไข่เจียว และไข่ให้กับคุณ น้ำในสระว่ายน้ำอุ่น แต่สกปรกนิดหน่อย ไม่แน่ใจว่ามันได้รับการทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน สรุปแล้ว เป็นการพักผ่อนที่ดี และใกล้กับทุกอย่างที่คุณอยากจะเห็น