ในระหว่างที่เราทำการเช็คอินอยู่นั้น มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาวางกุญแจของเธอแล้วพูดว่าฝักบัวหมุนปิดไม่ได้ เธอจึงปล่อยทิ้งไว้อย่างนั้น นี่ทำให้ฉันช็อคเลย แต่ว่ามันเป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ต่อมาเราเห็นว่ามียุงเยอะเกินไปในห้อง เราลงไป (ใช่ มันไม่มีลิฟท์ ดังนั้นจึงต่อเดินขึ้น-ลงสามชั้น) พนักงานแสดงกิริยาหยาบคายบอกว่าไม่มียุง เขายังปฏิเสธที่จะให้ยากันยุงอีกด้วย ในตอนเช้าตอนที่เริ่มแปรงฟัน (ในห้องน้ำเหม็นๆ) ก็มารู้ตัวว่าน้ำไม่ไหล เมื่อเราบ่น ผู้หญิงที่แผนกต้อนรับก็บอกว่า มีแต่ห้องเรานี่แหละที่มีปัญหา ราวกับว่าฉันเอาห้องมาเองอย่างนั้นแหละ มีคนอีก 4 กลุ่มที่ลงมาต่อว่าเรื่องน้ำรั่วในห้องและห้องน้ำเหม็น
คนส่วนใหญ่หยาบคาย ห้องพักเลวร้ายมากจริงๆและน่าสมเพช จะไม่มีวันจองโรงแรมนี้อีกเลย