“มินนี่”

ครัวอัมเบอร์โต้
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก566 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: US$3 - US$44
ประเภทอาหาร: อิตาลี, นานาชาติ
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอิตาเลียนต้นตำหรับ อาหารอร่อย เชฟเป็นคนอิตาลี และที่ร้านยังมีกระจกหน้าครัวสามารถมองเห็นในครัวได้ตอนเชฟทำอาหาร แถมครัวสะอาด..ดีงามมากกก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ B20NH_
Foodlover Owner ของ ครัวอัมเบอร์โต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Thanks very much!!!!

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ ร้านสะอาด พนักงานดูแลดี
วันที่เรามากินเจ้าของร้านเข้ามาทักทายดูและแนะนำ
น่ารักดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 254darlenep
Foodlover Owner ของ ครัวอัมเบอร์โต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Kop kun kap
thanks

อาหารอร่อย บรรยากาศดี เจ้าของเป็นกันเองมากๆชอบครับ
ทางไปร้านหาง่าย ไม่ไกลถนนใหญ่ พนักงานบริการดีมากๆ

ขอบคุณ 913teps

kop kun kap!!
thanks

รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารอิตาลีที่ถูกใจมากไม่ว่าจะพาสต้าหรือสปาเก็ตตี้พิซซ่าอาหารอร่อยพนักงานเป็นกันเองบริการดีมาก
Very good food nice staff

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Compass06797125986
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

มาอ่าวนางทั้งที อยู่ๆก็นึกอยากทานอาหารอิตาเลี่ยน ซึ่งวันนี้ได้มีโอกาสทานที่ร้าน Umberto's Cuisine บอกเลยค่ะว่า ประทับใจมากกก รสชาติอาหารเเสนอร่อย กับบรรยากาศสุดหรูหรา พร้อมดนตรีฟังสบายหู ซึ้งร้านเค้ามีอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งชีส เนื้อตัดเย็น อาหารเรียกน้ำย่อย พิซซ่า พาสต้า เสต๊กเนื้อ บลาๆ บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกจริงๆค่ะ อ้อ! ทางร้านเค้ามีห้องไวน์ด้วยนะคะ ท่านไหนที่เป็นเเฟนพันธุ์เเท้ไวน์ เเนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านเค้ามีไวน์ให้เลือกดื่มเป็นร้อย จริงๆ ไม่โม้
สุดท้ายนี้อยากเเนะนำให้ทุกท่านที่มาเที่ยวอ่าวนาง ได้มาทานร้านนี้จริงๆค่ะ ถึงราคาจะดูสูงนิดๆ เเต่คุ้มสุดๆ ได้จำนวนเยอะ แถมรสชาติอร่อยแน่นอนทุกจาน รับรองค่ะ ทานมาเเล้ว^^

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Sasipa23

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวอัมเบอร์โต้ ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่

เคยไป ครัวอัมเบอร์โต้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ