อาหารอร่อย พนักงานบริการน่ารัก มาครั้งแรก ประทับใจเลย บรรยากาศในร้านก็ดี แนะนำให้มากันครับบบบบบบบบบบ :))
thank you very much
อาหารรอไม่นาน รสชาติใช้ได้
เมนูอาหารมีไม่หลากหลายเท่าไหร่ ราคา กลางๆ พนักงานบริการดี มีไวน์ให้เลือก หลายชนิด
thanks a lot!!!
ประทับใจมาก ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม อาหารอร่อย พนักงานแนะนำดี ใครแวะมาอ่าวนางต้องมาลองชิมด้วยนะ ครับผม
อาหารอร่อย รสชาติดี พนักงานค่อนข้างใส่ใจ แนะนำอาหารและเครื่องดื่มได้ดี บริการดีมากๆ ราคาสมเหตุสมผล แนะนำเลย
ค่ะ
อาหารอร่อย….บรรยากาศหน้านั่ง ใครชอบอาหารอิตาเลียน แนะนำร้านนี้ค่ะ (มีโอกาสจะกลับทานอีกครั้งแน่นอนค่ะ)