“ทริปกระบี่”
รีวิวของ Red Chilli Thai Cuisine

Red Chilli Thai Cuisine
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก614 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿90 - ฿450
คำบรรยาย: ร้านอาหารไทยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ รสชาดดีถึงเครื่องเทศเครื่องปรุง เน้นการดูแลเอาใจใส่ทุกจานตกแต่ง มีสไตล์สวยงาม บรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยไม้แบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร บริการแบบมืออาชีพ จากประสบการณ์ หารทำงานโรงแรม5ดาว. เครื่องดื่มค๊อกเทล ตกแต่งเก๋ไม่มีที่ไหนเหมือน เปิดบริการทุกวัน
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

📌📌อาหารอร่อย มีเมนูหลากหลายให้เลือก ร้านบรรยากาศดี จัดใส่ภาชนะสะอาด ราคาเหมาะสมกับอาหาร ครั้งแรกที่มาทานอาหาร ประทับใจการต้อนรับ การบริการ แนะนำเลยต้องร้านนี้ค่ะ 🥰🥰

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ Sightsee52856180323
Dylan Owner ของ Red Chilli Thai Cuisine เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า
ขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆ ที่ได้เขียนคำชมและรูปอาหารเครื่องดื่ม ทางร้านจะรักษามาตรฐานและคุณภาพให้ดีตลอดไป และหวังอย่างยิ่งว่าทางร้านจะได้มีโอกาศต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณมาก
ทีมงานครัวเรด ชิลลี่

ใครมีโอกาสมาเที่ยวกระบี่แล้วกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆราคาดีๆจับต้องได้แนะนำเลยครับ ร้านอยู่อ่าวน้ำเมาเลยอ่าวนางมานิดนึง ตัวเองได้มีโอกาสมาลองทานกับแฟนประทับใจมากครับมีโอกาสจะกลับมาแน่นอนอร่อยทุกอย่างแต่ทีเด็ดแนะนำ แกงเขียวหวานครับ เด็ดจริง รสชาติเข็มข้นมาก พี่เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง แนะนำดีมากร้านสะอาด บรรยากาศภายในน่านั่ง มีโอกาสมาเที่ยวกระบี่จะกลับมาแน่นอนครับ👍👍

3  ขอบคุณ tan171139

เรียน คุณลูกค้า
ขอบคุณมากสำหรับคำชมที่น่ารักแบบนี้ โดยเฉพาะ อาหารจานที่ลูกค้าชอบและแนะนำท่านอื่นให้มาลองรับประทาน “แกงเขียวหวาน” ซึ่งทางร้านใส่ใจและปรุงพิเศษแบบสูตรของร้านเอง ซึ่งจะไม่เหมือนที่อื่น

หวังว่าทางร้านจะได้มีโอกาศต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งครับ

ขอบคุณมาก
ทีมงานครัว เรด ชิลลี่

รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มีอาหารให้เลือกเยอะค่ะ อาหารก็อร่อยค่ะ บรรยากาศร้านตกเเต่งได้น่านั่ง ราคาจับต้องได้ ที่สำคัญการบริการของพนักงานยอดเยี่ยมมากค่ะ

3  ขอบคุณ Kow3008
Dylan General Manager ของ Red Chilli Thai Cuisine เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า
ทางร้านขอขอบคุณมากครับสำหรับคำชมที่น่ารักแบบนี้ และทางร้านหวังว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาอีกนะครับ

ขอบคุณมากครับ
ทีมงานครัวเรดชิลลี่

รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขับรถผ่านร้านนี้ลองแวะเข้าไปดูบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์มากไป ตกแต่งด้วยไม้เก๋ๆมีสไตล์ อาหารอร่อยมากใส่ใจในรายละเอียด มีดอกไม้แกะสลักตกแต่งในจานดูดีมาก เจ้าของร้านใจดีทุกคนเป็นกันเองถามความเรียบร้อยตลอด มีโอกาศจะกลับมาอีก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ Inspire53837973338
Dylan Owner ของ Red Chilli Thai Cuisine เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า
ทางร้านรู้สึกปลาบปลื้ม และดีใจมากที่ได้อ่านรีวิวของท่าน ร้านเพิ่งจะเปิดใหม่เมื่อวันที่ 7 เมษายนหลังจากที่ปิดไป 2 ปี จากสถานการณ์ โควิด.
ขอบคุณมากที่มาช่วยกันเติมเต็มในช่วงที่ยากแบบนี้ และหวังว่าทางร้านจะมีโอกาศต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งครับ

ขอบคุณมากครับ
ทีมงาน ครัวเรดลิลลี่

รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารเล็กๆ ธุรกิจครอบครัว ตกแต่งร้านสวยงาม ทุกอย่างในร้านทำด้วยฝีมือของพี่เจ้าของร้าน ที่สำคัญอาหารอร่อย👍การบริการลูกค้าเป็นกันเอง ยิ้มแย้มน่ารัก ใครผ่านมาเที่ยวอ่าวนาง อ่าวน้ำเมา แวะมาทักทาย อุดหนุนพี่เขาได้นะคะ แล้วคุณจะประทับใจเหมือนเรา 😍

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ toiytuanjai
KruaRedChilli เจ้าของธุรกิจ ของ Red Chilli Thai Cuisine เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

สวัสดีครับ Toiytuanjai ประทานโทษนะครับที่ตอบกลับล่าช้า ถึงอย่างไรก็ตาม ทางทีมงาน Red chili ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำช่ื่นชม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางร้านเราคงจะมีโอกาสให้บริการท่านอีก และจะสัญญาว่าเราจะรักษาระดับมาตรฐานให้คงที่และดียิ่งๆขึ้นเรื่อยไป..........ขอบพระคุณมากครับ

นักท่องเที่ยวที่ดู Red Chilli Thai Cuisine ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป Red Chilli Thai Cuisine แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ