เราได้เดินทางจากเกาะลันตา เพื่อที่จะมาหาที่พักแถวๆ อ่าวนาง และได้รับการแนะนำจากเพื่อนๆ ให้มาพักที่รีสอร์ตแห่งนี้ ซึ่งพวกเราไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับรีสอร์ท
โดยตัวผมไม่รู้ว่าจะถูกใจ พี่ๆหรือเปล่า เพราะเราก็ไม่ได้เห็นหรือรู้จักรีสอร์ท แห่งนี้มาก่อน
พวกเรามากันทั้งหมด ๒๑ คน ผู้ใหญ่ ๑๕ คนเด็กๆ ๖ คน ตอนที่มาอ่าวนาง นั่งรถตู้ ๑ คัน และ ผมขับรถกะบะอีกคันมีกระเป๋าค่อนข้างเยอะ เพราะพี่ๆเดินทางมาจากกรุงเทพ หลังจากที่รถตู้กลับไป และพวกเราก็ยังไม่มีที่พัก
แล้วเพื่อนคนที่แนะนำให้เรามาพักที่รีสอร์ทนี้ก็มารับ พี่ชายของเราเพื่อจะไปดูห้อง และ สถานที่ว่า ok. หรือเปล่าแล้วจึงค่อย โทรบอกว่า รีสอร์ท อยู่ตรงไหน ชื่ออะไร
เราก็นัดกันว่าถ้าหากทุกอย่างok. แล้วจึงให้รถรีสอร์ทมารับ คนที่เหลือที่หน้าหาด อ่าวนาง
ผมก็ขับรถ มากับพี่ชายอีกคน เปิด gps.ที่พี่เขาแจ้งพิกัดมา
จนมาถึง รีสอร์ท ก็จะเห็นป้ายชื่อของรีสอร์ท และเห็นตัวตึก ชัดเจน รู้สึกว่าหรูหรา และเป็น ระเบียบเรียบร้อย และ ทุกๆคนก็happy มากๆ ที่เพื่อนได้แนะนำให้มาพักที่นี่
และทางรีสอร์ท ก็ไปรับคนที่เหลือที่รออยู่ชายหาดอ่าวนาง
พวกเราเชคอินทั้งหมด ๕ ห้อง บางห้องก็มีเตียงเสริม
ราคาห้องรวมอาหารเช้า หลังจากที่ทุกคนเดินทางมาเหนื่อยมากๆ น้องพนักงานก็พาไปห้องที่พัก
ภาพที่เห็นคือ ทุกๆห้อง จะเห็นสระว่ายน้ำ ที่สวยงาม
ในห้องมี เครื่อง อำนวยความสะดวกครบ
Tv ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เซฟ กระติกน้ำร้อน และ ชุดกาแฟ
น้ำดื่มฟรี wifi และอื่นๆตามมาตรฐาน ของรีสอร์ตชั้นดี
ประทับใจมากๆๆๆๆๆ รู้สึกขอบคุณเพื่อนที่แนะนำมามากๆที่ไม่ทำให้ผิดหวัง และอีกอย่างที่ทำให้พวกเราประทับในความเป็นกันเองของที่นี่ คนที่ขับรถไปรับคนที่รออยู่ที่ชายหาด เป็นowner ที่หลังจากได้พูดคุยแล้ว มีความรู้สึกที่ดี ที่ให้การต้อนรับ พวกเราเหมือนคนกันเอง
เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเราก็มีแพลนว่า จะไปเที่ยวทะเลแหวก และเกาะไก่ แต่ยังไม่ได้จองเรือ เพราะว่ามาถึงที่รีสอร์ต เหนื่อยแล้วยังสรุปเรื่องราคายังไม่ได้ที ก็ได้คุยกับทางเจ้าของ ให้ติดต่อเหมาเรือให้หน่อย หลังจากนั้นไม่นาน ทุกอย่างก็ลงตัว นัด ให้เขามารับหลังจากทานอาหารเช้าเสร็จ ในราคาที่ทุกคน
พอใจ สำหรับทริปเรือหางยาวที่นี่
อาหารเช้าที่นี่ หลากหลาย มีทั้งasian Europe และที่น่าสนใจ คือมี ของหวาน ขนมชั้น ปาท่องโก๋ เราก็ทานกันเต็มที่ น้องๆ ก็จะคอยบริการ หากต้องการอะไรเพิ่มเติมก็จะมีคนคอยจัดให้ทันที
ไม่มีคำพูดใดๆ ที่จะบอกถึงความประทับใจเกี่ยวกับ การได้มาพักที่นี่ ถ้าหากท่านมากระบี่ และต้องการที่พักแถวๆ อ่าวนาง
ในแบบที่ท่านกำลังมองหา มาเลยครับแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง
ในฐานะที่ผมทำงานด้าน การท่องเที่ยวและโรงแรมมานาน
สำหรับผมที่นี่ ผมให้ ๕ ดาวครับ ขอบคุณที่อ่านรีวิวนี้ และหวังว่าจะเป็นประโยชน์ ต่อนักท่องเที่ยว
this place
Andaman Pearl Resort