เป็นรีสอร์ทเพิ่งเปิดใหม่ค่ะ เห็นว่าเพิ่งเปิดเมื่อกันยาที่ผ่านมาเอง แต่ก็มีคนเข้ามาพักกันบ้างแล้วพอสมควรนะ (พี่คนขับรถที่จะมาส่งรีสอร์ทแอบบพาเราหลงด้วยอะ เพราะยังไม่คุ้น 55)
เพราะเพิ่งเปิดเลยยังดูใหม่ รวมไปถึงพนักงานด้วย ที่ยังดูไม่คล่องเท่าไร แต่ก็ดูแล เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆค่ะ ห้องพักสวยและสะอาดมาก เป็นรีสอร์ทที่สงบและไม่ใหญ่มาก เหมาะที่จะมากับคู่รักหรือมาพักผ่อนค่ะ
อีกจุดเด่นของที่นี้คือได้วิวภูเขาเต็มๆ ช่วงที่เราไปยังไม่หนาวมาก แต่ตอนสายๆแอบเห็นหมอกตรงภูเขาสวยมากค่ะ ถ้าเขาหน้าหนาวน่าจะยิ่งสวยกว่านี้นะ
แต่ที่พักแอบอยู่ในซอยลึกไปนิดค่ะ ใครที่ไม่ชอบเดินคงต้องเช่ารถน่าจะสะดวกกว่า หรือจะใช้บริการรถรับ ส่งของทางรีสอร์ทก็ได้ แต่ก็มีช่วงเวลานะคะ
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด