เรียน คุณ Poppy K
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียริตเข้าพักกับโรงแรมของเรา และเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความประทับใจจากการให้บริการของโรงแรม
โรงแรมของเรามีบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยร้านอาหารและบาร์มากมาย ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางโดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 2.3 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 25 กม.เท่านั้น
ห้องพักของเราตกแต่งด้วยสีสันสดใสบรรยากาศสบายๆ อีกทั้งยังมีระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับห้องพักอัปเกรด จะมีเตียงโซฟาและทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำโดยตรง ห้องสำหรับครอบครัวพักได้สูงสุด 4 คน ส่วนห้องสวีทมีอ่างน้ำวนกลางแจ้ง รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ทางโรงแรมมีบริการรูมเซอร์วิส
เรามีร้านอาหารให้บริการจำนวน 2 แห่ง ซึ่งตกแต่งด้วยหน้าต่างบานสูงพร้อมระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วยคาเฟ่/บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ และพื้นที่อาบแดด รวมถึงสปา ห้องออกกำลังกาย และที่จอดรถ
จะเห็นได้ว่า โรงแรมของเรามีทำเลดีที่สุดในหาดอ่าวนาง ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน
สุดท้ายนี้ เราหวังว่า จะได้รับเกียรติจากท่านอีกครั้ง ที่ท่านจะกลับมาใช้บริการโรงแรมของเรา
Stay cool at Bluesotel Krabi!
ธนัช (ผู้จัดการทั่วไป )และทีมงาน Bluesotel