Priceline
Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$108
ZenHotels.comUS$111
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องนอนสบายสะอาดน่าพักอาหารอร่อยถูกปากมากสระว่ายน้ำใหญ่นอนอาบแดดได้สบายใจมากครับติดอยู่อย่างนึงคือแขกบางคนไม่ค่อยมีมารยาทในการใช้สระร่วมกันและชอบโวยวายเสียงดังทำให้พฤักผ่อนไม่เต็มที่ครับ
พนักงานบริการดีมาก

#Fatin

ขอบคุณ chitphonw
ThanatW7 General Manager ของ บลูโซเทล กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ chitphonw
ขอขอบพระคุณที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันความเห็น เนื่องจากความเห็นของท่านจะเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการทำงานของเรา
เราขออภัยท่านเป็นอย่างยิ่งที่ไม่ได้รับความสะดวกสบาย ในระหว่างที่ท่านพักผ่อน สำหรับสระว่ายน้ำนั้น เราได้มีป้ายแจ้งให้แขกที่ใช้บริการที่สระว่ายน้ำ รักษากิริยามารยาท และเราขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่ชื่นชมการทำงานของพนักงานของเรา โดยทางเราได้แจ้งให้พนักงานของเราทราบเรียบร้อยแล้วว่าท่านได้รับความประทับใจกลับไป
เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเข้าพักในโรงแรมของเรา และได้รับความพึงพอใจ ความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาการเข้าพักของท่าน และขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่ชื่นชมการให้พนักงานของเรา เราได้ชื่นชมแก่พนักงานท่านนี้ไปเรียบร้อยแล้ว
Stay cool at Bluesotel Krabi!
ธนัช (ผู้จัดการทั่วไป )และทีมงาน Bluesotel

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สระน้ำน่าเล่น ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก
มีที่จอดรถ ห้องอาหารบรรยากาศน่านั่งสบายมากค่ะ มีขนมอร่อยให้แขกที่มาพักที่โรงแรมได้เลือกซื้อไปรับประทาน
บอกเลยว่าอร่อยมากกกกกกกกก
อยู่ห่างจากทะเลไม่มาก ถ้าเดินไปทะเลจะมีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย เป็นแหล่งที่พักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ใครผ่านไปผ่านมาสามารถมาใช้บริการ
โรงแรมบลูโซเทล อ่าวนาง กระบี่
#Fatin

ขอบคุณ Pornsinee

เรียน คุณ Pornsinee
เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเข้าพักในโรงแรมของเรา และได้รับความพึงพอใจ ความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาการเข้าพักของท่าน ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมของเรารายล้อมไปด้วยบรรยากาศจากธรรมชาติที่สวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ตลอดจนสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
Stay cool at Bluesotel Krabi!

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

การบริการดีและพนักงานก็ต้อนรับดีพูดจาไพเราะอาหารก็อร่อยและอาหารเช้าก็มีหลายอย่างให้เลือก โรงแรมสะอาด สระว่ายน้ำก็สะอาด เครื่องดื่มอร่อยโดยเฉพาะผลไม้ปั่น เช่นมะม่วง กล้วยปั่น อาหารหลายอย่างที่ดิฉันชอบ โดยเฉพาะลูกสาวชอบมากๆสำหรับสระว่ายน้ำและเครื่องดื่มผลไม้ปั่น
พนง. Fatin

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Yupaporn B
ThanatW7 General Manager ของ บลูโซเทล กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Yupaporn B

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันความเห็น ความเห็นของท่านจะเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการทำงานของเรา และขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่ชื่นชมการให้บริการของพนักงานเรา ทางเราได้ชื่นชมพนักงานท่านนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
สุดท้ายนี้ เราหวังว่า ท่านคงได้รับประสบการณ์ที่ดีในส่วนอื่นๆ จากการเข้าพักที่โรงแรมของเรา เนื่องจากโรงแรมของเรารายล้อมไปด้วยบรรยากาศจากธรรมชาติที่สวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ตลอดจนสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

Stay cool at Bluesotel Krabi!

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาครั้งที่3แล้ว ห้องสะอาด อาหารอร่อย บุฟเฟ่ย์อาหารเช้ามีอาหารให้เลือกทานเยอะมาก สระสวยและใหญ่มาก มีทุกอย่างครบวงจรเลยทีเดียว พนักงานก็บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณเอก fb ดูแลเราเป็นอย่างดี แถมมีของที่ระลึกเล็กน้อยมอบให้เราด้วย แล้วจะมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Bookziichacha
ThanatW7 General Manager ของ บลูโซเทล กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Bookziichacha

ทางเราขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งอีกครั้ง ที่ชื่นชมการให้บริการของพนักงานของเรา และทางเราได้แสดงความชื่นชมไปยังพนักงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทางเราได้ให้สำคัญในการอบรมพนักงานในการให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด
ยิ่งไปกว่านี้ เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านให้ความไว้วางใจกลับมาพักกับทางเราถึงสามครั้ง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่สุด นอกจากนี้ เราหวังว่าท่านได้ดื่มด่ำบรรยากาศจากธรรมชาติที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ตลอดจนสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ได้
สุดท้ายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้ เราจะได้รับเกียรติจากท่านอีกครั้ง ที่ท่านจะกลับมาใช้บริการโรงแรมของเรา และหากท่านต้องการทราบข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติม ท่านสามารถเยี่ยมชมเวปไซด์ของเราได้
Stay cool at Bluesotel Krabi!

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ห้องอาหารสะอาด ขนมหวานอร่อยมาก
มีขนมหลากหลายมาก ชอบมากคะ พนักงานทุกคอยดูแลบริการตลอดเวลาเลยคะ โดยรวมชอบทุกอย่างเลยคะ ไว้ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวกระบี่อีก ต้องกลับมาพักโรงแรมนี้อีกแน่นอนคะ
พนักงานบริการ แนะนำดี ~ Cha ~

ขอบคุณ aepuangmalai

เรียน คุณ aepuangmalai

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันความเห็น ความเห็นของท่านจะเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการทำงานของเรา ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจเข้าพักกับเรา ทางเราได้พยายามจัดเตรียมอาหารเพื่อให้บริการทั้งแขกชาวไทยและต่างประเทศให้มีความเหมาะสมกับแขกผู้เข้าพักมากที่สุด และตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้ให้ความสำคัญในการอบรมพนักงานในแผนกต่างๆ ให้ดูแลให้บริการแขกผู้เข้าพักอย่างดีที่สุด ขอขอบคุณสำหรับคำชมพนักงานของเรา ทางทีมโรงแรมได้ส่งต่อคำชื่นชมให้พนักงานคนดังกล่าวแล้ว