ห้องที่เราจองคือ307 เป็นห้องเดียวในโรงแรมที่มีระเบียงส่วนตัวใหญ่มาก มีเก้าอี้อาบแดดสองที่นั่ง มองเห็นสระว่ายน้ำ ในห้องตกแต่งสวย มีเป๊ปซี่และสไปร์ทเติมให้ทุกวัน พร้อมกับควิกรสต้มยำ และขนมให้ทานในห้อง
amenities มีพอจำเป็น รองเท้าแตะใส่ไปชายหาด กระเป๋าไปชายหาด เสื้อคลุมอาบน้ำที่ใส่สบายมากกว่าหลายๆโรงแรม และผ้าขนหนูที่ให้ผืนใหม่ทุกวัน
รับประกันได้ว่าโรงแรมนี้มีทุกสิ่งที่อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวได้ ทั้งฝ่ายแนะนำทัวร์ จักรยานให้ยืมถึงหนึ่งทุ่ม และมอเตอร์ไซค์ให้เช่าวันละ200บาท
ค่อนข้างพอใจโดยรวม แต่เสียตรงที่ห้องไม่เก็บเสียงเลย แค่คนเดินหรือแม่บ้านอยู่หน้าห้อง หรือห้องข้างๆ ก็ได้ยินเสียงแล้ว
ทำเลค่อนข้างไกลจากส่วนที่เจริญของอ่าวนาง ใกล้ชายหาดที่ไม่สวยเลย ไร้ชาวต่างชาติ แต่ข้อดีคือหน้าโรงแรมมีร้านนวดเยอะ บริษัททัวร์เยอะ มีแฟมิลี่มาร์ทกับเซเว่นในระยะเดินได้ มีร้านขายยา ออกไปเรียกรถรับจ้างไม่ไกลนักที่หน้าปากซอยเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430