teeza_2539
สงขลา

บรรยายเกี่ยวกับ ซันดา รีสอร์ท สถานที่ฉันเคยไปพักผ่อน ตอนวันแม่ 12สิงหาคม 2555

รีวิวของ ซันดา รีสอร์ท
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2012
ซันดา รีสอร์ท เป็นสถานที่สบาย ส่วนตัว ไ่ม่วุ่นวาย พนักงานต้อนรับ+ดูแล แขกเป็นอย่างดี อาหารการกินก็พอเหมาะ ไม่มากเกิน ไม่น้อยเกิน ห้องพักสบาย สะอาด เป็นที่พักผ่อนได้่อย่างดี ไม่มีเสียงดังรบกวน สระน้ำมี2แห่ง มีรถบริการไปส่งที่อ่าวนาง พนักงาน แทคแคร์ ดีมาก ยิ้มให้กับลูกค้า ผมให้ผ่านครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2012
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัว ผมแนะนำ ห้องทางด้านทิศใต้ ครับ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
1.4 กม. จาก ซันดา รีสอร์ท
34.7 กม. จาก ซันดา รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ราคาถูกมากแต่ก็พอใช้ได้ ไม่มีคนเมา แลัผู้หญิงหากิน พนักงานน่ารัก รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี พนักงานยิ้มตลอดเลย เป็นกันเองมากๆ

ขอบคุณ hierro74
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2010

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2010

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009