_hasna_hakeem
จังหวัดนครศรีธรรมราช, ไทย

สะอาด ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัวที่มีเด็กๆ

รีวิวของ ซันดา รีสอร์ท
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ค. 2016
ที่พักสะอาด อาหารอร่อย เงียบสงบ ร่มรื่น ห้องพักติดสระว่ายน้ำเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ราคาไม่แพง ห่างจากทะเลและแหล่งช้อปปิ้งไม่ไกลมาก มีรถรับ-ส่ง ตามสถานที่ท่องเที่ยว ไปกระบี่กี่ครั้งก็พักที่ซันดารีสอร์ท ชอบมากๆคะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
2.7 กม. จาก ซันดา รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
2.2 กม. จาก ซันดา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ซันดารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม ห้องพักสะสวกสบาย ราคาเหมาะสม
พนักงานเป็นมิตร ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวได้มาก
ถีงแม้สถานที่จะไม่ติดอ่าวนาง แต่ทางรีสอร์ทมีรถรับส่ง อ่าวนาง และสถานที่ใกล้เคียง ฟรี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องรอบสระน้ำ สะดวก สวยงาม
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Benjalak_S
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักสะอาดเงียบสงบร่มรื่น ใกล้แหล่งShopping มีบริการรถรับส่งสนามบิน และบริการรับส่งบริเวณสถานที่ใกล้เคียง ภาพด้วยรวมที่ว่าOKคับ ถ้าคะแนนเต็ม10 โรงแรมซันดารีสอทร์ทผมให้8คับ
ส่วนเรื่องอาหาร ถิอว่าอร่ยดีแต่ติดหวานไปหน่อยนะครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ KhunPherm
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทไม่ติดอ่าว อยู่ภายในซอยลึกพอสมควรแต่มีรถรับส่งของรีสอร์ทไปที่ต่างๆของอ่าวนาง รีสอร์ทเป็นสไตล์สวน ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีสระน้ำทั้งหมด 2 สระ พนักงานต้อนรับบริการดี อาหารเช้ามีไม่เยอะ และอร่อยเป็นบางอย่าง

1  ขอบคุณ 340nup
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ได้มาพักที่นี่ ชอบมากค่ะ สงบและราคาถูกมากค่ะ ห้องพักใหญ่ ห้องน้ำกว้างมากๆเลยค่ะ
พักห้องติดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสวยและสะอาดค่ะ กลางคืนบรรยากาศดีค่ะ ไม่วุ่นวาย
เงียบสงบดีค่ะ ติดแค่แอร์เก่าและไม่เย็นค่ะ แต่แจ้งพนักงานก็รีบมาดูแลเลยค่ะ
ถือว่าพนักงานที่ดีบริการดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาศจะไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Poogaja
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ผมมาพักที่ซันดา รีสอร์ท 4 วัน ประทับใจมากครับ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศกลางสวนตกแต่งได้เป็นธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่วมเงาดีมากและมีดอกไม้ปลูกไว้อย่างสวยงาม ห้องพักแบบบ้านเป็นหลัง แต่ละหลังมีสองห้องติดกันห้องน้ำเป็นฝักบัวกว้างขวางมีความเป็นสัดส่วนเป็นส่วนตัวไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ สะอาดเหมาะกับการมาพักผ่อน มีสระว่ายน้ำถึงสองสระ อยู่กลางรีสอร์ทและอีกสระอยู่ด้านในสุด ชอบทางเดินรอบๆ บริเวณรีสอร์ททำเป็นทางเดินทำด้วยไม้เนื้อแข็งขนาดใหญ่ยกพื้นเหมือนสะพานเข้าไปยังห้องพักแต่ละห้องได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ห้องพักสะอาดเปลี่ยนผ้าและทำความสะอาดทุกวันพนักงานอัฐยาศัยไมตรีดี อาหารเช้าบุ๊ฟเฟต์มีให้เลือกทั้งแบบฝรั่งขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม สลัดฯลฯ และ อาหารไทย หมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละวัน มีรถรับส่งเข้า ออกไปยังที่ต่างๆ ไว้บริการฟรี เข้าออกได้หลายทาง มีป้ายบอกทางสะดวก จอดรถกว้างขวางเป็นสัดส่วนปลอดภัยเป็นที่รู้จักของคนในท้องที่ โดยรวมแล้วเหมาะกับการมาพักผ่อนหลังจากทำกิจกรรมในแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมาทั้งวัน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อนด้วยกันครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักเป็นแบบบ้านพักมีสองห้องติดกัน เหมาะกับครับครัวมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
8  ขอบคุณ Komgrit_Wongnang