ผมมาพักที่ซันดา รีสอร์ท 4 วัน ประทับใจมากครับ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศกลางสวนตกแต่งได้เป็นธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่วมเงาดีมากและมีดอกไม้ปลูกไว้อย่างสวยงาม ห้องพักแบบบ้านเป็นหลัง แต่ละหลังมีสองห้องติดกันห้องน้ำเป็นฝักบัวกว้างขวางมีความเป็นสัดส่วนเป็นส่วนตัวไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ สะอาดเหมาะกับการมาพักผ่อน มีสระว่ายน้ำถึงสองสระ อยู่กลางรีสอร์ทและอีกสระอยู่ด้านในสุด ชอบทางเดินรอบๆ บริเวณรีสอร์ททำเป็นทางเดินทำด้วยไม้เนื้อแข็งขนาดใหญ่ยกพื้นเหมือนสะพานเข้าไปยังห้องพักแต่ละห้องได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ห้องพักสะอาดเปลี่ยนผ้าและทำความสะอาดทุกวันพนักงานอัฐยาศัยไมตรีดี อาหารเช้าบุ๊ฟเฟต์มีให้เลือกทั้งแบบฝรั่งขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม สลัดฯลฯ และ อาหารไทย หมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละวัน มีรถรับส่งเข้า ออกไปยังที่ต่างๆ ไว้บริการฟรี เข้าออกได้หลายทาง มีป้ายบอกทางสะดวก จอดรถกว้างขวางเป็นสัดส่วนปลอดภัยเป็นที่รู้จักของคนในท้องที่ โดยรวมแล้วเหมาะกับการมาพักผ่อนหลังจากทำกิจกรรมในแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมาทั้งวัน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อนด้วยกันครับ