เข้ามาบอกต่อเป็ดย่างค่ะ รสชาติดีทีเดียว อย่างอื่นก็อร่อย
รายการอาหารให้เลือกเยอะมาก แนะำว่าต้องลองไปทานดู
ขอบคุณมากค่ะทางร้านมีความยินดีที่ได้ให้บริการคุณ Baraneesta J และดีใจที่ลูกค้าชอบอาหารของเรา
ทางร้านและพนักงานร้านเป็ดก๊าบ324 หวังว่าจะได้โอกาศได้ต้อนรับคุณ Baraneesta J อีกในเร็วๆนี้ค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
รุจิราภา