วิวเริ่ด!!! ไปครั้งแรกเสม็ดนางชีเปิดใหม่ๆ ขึ้นไปจุดชมวิว พาราโนมาของเสม็ดนางช... อ่านเพิ่มเติม
จุดชมวิวเสม็ดนางชี นั่งรถขึ้นไปประมาณ10-15นาที ทางขึ้นชันมากมีแต่เหว แต่ก็คุ้มกับวิวหลักล้าน... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่ที่จอดรถจำกัด มีไม่มากทางเข้าไม่ค่อยดี จัดการที่จอดรถแย่มาก จะไปจุดชมวิวต้องจอดรถ และซื้อตั๋ว 80 บาทต่อคนโดยสารด้วยรถกะบะรับจ้างขึ้นไปเนื่องจากทางไม่ดี ชันและน่ากลัวมาก ที่จุดชมวิวเป็นจุดก้างเต้นและบังกะโล มีร้านอาหารและห้องน้ำ วิวสวยระดับนึง สำหรับผมคิดว่าธรรมดานะ สวยแต่ไม่สุดยอด
จุดชมวิวเสม็ดนางชี
นั่งรถขึ้นไปประมาณ10-15นาที ทางขึ้นชันมากมีแต่เหว แต่ก็คุ้มกับวิวหลักล้าน วิวสวยมากค่ะ อากาศข้างบนก็ร้อน มีที่พักด้านบน มีลานกางเต้น มีร้านค้า มีร้านกาแฟอยู่ข้างบน มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปเที่ยวอีกนะค่ะ
ทางขึ้นไป มีรถรับส่งราคา 90 บาท หรือสามารถเดินขึ้นไปได้ แต่ชันมากก แต่พอขึ้นไป วิวหลักล้าน จริงจริง แนะนำควรไปช่วงบ่ายสาม สี่โมงเย็น แดดจะไม่ร้อน สวยมากค่ะ อยากไปให้แวะ เดินทางสะดวก สบาย ถ้าไปรถยนต์ส่วนตัวนะ
วิวสวยมาก เงียบสงบ ร่มรื่น ไปหลายๆคนสนุก อยากไปมานานเเล้วเคยเห็นเเต่ในรูป เราต้องมาพิสูจน์อย่าให้มันเป็นเเค่เพียงรูปภาพ
สวยมากๆ สามารถพักข้างบนจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ขึ้น มองเห็นเกาะต่างๆ มีมุมถ่ายรูปมากมาย เหมาะที่จะมาชม แต่ทางขึ้นชันมาก มีรถกะบะบริการพาขึ้น-ลง ราคาไม่แพง
สามารถแวะไปชมโดยไม่ต้องเข้าพักได้ แนะนำให้นั่งรถกระบะของชาวบ้านขึ้นไป เพราะเดินขึ้นค่อนข้างไกลและทางชันมากๆ
วิวสวยตุ้มค่า ด้านบนมีร้านอาหารให้ทาน ชมวิวไปด้วยได้