nanttho

รร.ใหม่ สระว่ายน้ำสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มิ.ย. 2023
พักห้องบนตึก ห้องดีอยู่ เข้าพักก็ไม่มีปัญหาอะไร มีเจอเส้นผมบ้างแต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ที่นอน หมอนนอนสบาย การจัดวางเอา sink มาไว้ข้างเตียง ทำให้ห้องดูกว้างขึ้นเพราะไม่กินพื้นที่ห้องน้ำ มาเช็คอินตอนเที่ยงห้องยังไม่ได้ เลยออกไปข้างนอก พนักงานก็โทรแจ้งตอนห้องเสร็จแล้ว สระว่ายน้ำสวย เป็น รร.pet friendly เอาน้องหมาน้องแมวไปพักด้วยได้ อาหารเช้าดี กาแฟดี เบคอนมีไว้ให้เลือกสองแบบคือ แบบการอบ และไม่กรอบ แล้วแต่คนชอบ มีตู้อบขนมปังเล็กๆไว้ให้แขกอุ่นเบเกอรี่ได้เอง แยกต่างหากจากเครืื่องปิ้งขนมปัง มีซาลาเปาขนมจีบ สลัด อาหารไทย ไข่ ปาท่องโก๋สังขยา ชีสและ cold cut ไลน์อาหารเช้าไม่ได้อลังการหวือหวามากแต่ก็มีครบ หาดลงไปเดินได้ ทะเลตรงรร.มีหินเป็นหย่อมๆ รร.อยู่ใกล้ร้านอาหารเดินไปได้ ที่จอดรถมีตอดในรร.ได้นิดหน่อย ถ้ารถเยอะต้องไปจอดที่จอดของรร.อีกที่นึง มีรถกอล์ฟรับส่ง มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด โดยรวมชอบค่ะ อยากกลับไปอีก แต่ขอดูราคาเพราะราคาก็ค่อนข้างแรงอยู่
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ที่นั่งริมสระไม่เยอะ เมื่อเทียบกับจำนวนแขก
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • eDreams
3.0 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
  • eDreams
0.4 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
Property building
Swimming pool
    5.0 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
    Grand Blue Condominium
    0.1 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
    Traumstrand
    1.3 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
    Neighbourhood
    • Lol.travel
    1.7 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
    การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
      3.4 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
      • Destinia.com
      10.7 กม. จาก Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Kram
      รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2023

เป็นทริปที่พาครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ 2 คน ไปด้วยครับ โรงแรมไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการดีตั้งแต่ทางเข้า มีคนมาช่วยคนของ ตอนเช็คอินรอนานไปหน่อยครับ ได้ห้องตอน 15.30 น.ได้ ผมจองไป 2 ห้องเนื่องจากไปพัก 4 คน รวมสุนัข 1 ตัว

Deluxe Villa with 1 King Size Bed ห้องนี้เป็นห้องที่นำสุนัขเข้าพักได้ ห้องเป็นหลังข้างล่างเลย ผมพักห้องแรกที่ติดกับสระว่ายน้ำ มีที่นั่งออกมาตรงระเบียง พาสุนัขมานั่งดูคนเดินไปเดินมาได้ เตียงนุ่ม นอนสบาย ห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำครับ แต่โดยรวมคือดี สบายมากๆครับ

Deluxe Suite with 1 Double Bed with Ocean View ห้องนี้ดีมากๆครับ แนะนำให้จองห้องนี้เลย แต่สุนัขมาพักห้องนี้ไม่ได้ เป็นห้องชั้น 2 ที่วิวระเบียงหันไปตรงทะเล ซึ่งชั้น 2 จะมีห้องนี้ห้องเดียวครับ มีโซฟาตรงระเบียงให้นั่ง แล้วระเบียงกว้างมากๆครับ เตียงนุ่มสบายสุดๆ มีอ่างอาบน้ำด้วย เหมาะกับการพาแฟนมาพักผ่อนสุดๆครับ

โซนอื่นๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมากครับ สระไม่ใหญ่มาก ช่วงเย็นๆเด็กๆจะมาเล่นเยอะหน่อย ตรงข้างสระว่ายน้ำจะมีบาร์ มีช่วงhappy hour พาสุนัขมานั่งได้ครับ ส่วนชายหาดเล็กไปหน่อย เย็นๆลงไปไม่ได้ครับ เพราะน้ำขึ้น ต้องลงช่วงเช้าครับ, นอกจากนี้ยังมียิม ค่อนข้างเล็กครับ พอได้มาวิ่งเอาเหงื่อเล็กน้อย, มีสปาด้วยครับ ตรงนี้ไม่ได้ใช้บริการ

ร้านอาหารมี 1 ร้านครับ ช่วงเย็นคนค่อนข้างเยอะ เหมือนส่วนใหญ่จะพักและทานในโรงแรมเลย อาหารผมว่ากลางๆ ราคาค่อนข้างสูง ข้อดีคือนำสุนัขมานั่งโซนนอกร้านได้ครับ

อาหารเช้าหลากหลายเลยครับ มีอาหารไทยเยอะ มีติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว ตอนแรกคิดว่าอาหารจะไม่เยอะเนื่องจากโรงแรมไม่ได้ขนาดใหญ่ แต่พอได้ไปทานแล้วรู้สึกคุ้มค่าอาหารเช้าเลยครับเนื่องจากจ่ายเงินแยกต่างหาก

โดยรวมบรรยากาศดี บริการดี คงได้มาใช้บริการอีกแน่ๆครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
      ขอบคุณ nixnaxnax
      รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2023

จองห้อง Deluxe Villa น้ำอุ่นไม่ร้อน แจ้งพนักงานไม่มีการแก้ไข อาหารไม่อร่อย (ติดเค็ม)
      การจัดไฟตรงห้องอาหารริมทะเลก็ค่อนข้างแย่
      พอฟ้ามืด โต๊ะริมทะเล (Outdoor) เกิน 50% มืดสนิทแบบนั่งไม่ได้
      มีดีอย่างเดียวคือห้องสะอาด และใหม่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
      ขอบคุณ Pang M
      Mercure Rayong Marketing ของ Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear Masuporn,

Thank you for staying with us recently and for taking the time to share your comments.
      I have taken note of your feedbacks and passed this on to our team for the immediate actions to ensure the pleasant stay for our guests.
      Thank you once again for staying with us. We anticipate delivering another holiday that is equally memorable for you in the nearly future.

Best Regards,

The Management Team
      Mercure Rayong Lomtalay Villas and Resort

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Try a different hotel unless you like being surrounded by dogs and cats.
      วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
      Mercure Rayong Marketing ของ Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
      Mercure Rayong Marketing ของ Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024