สนุกมากครับมีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นเอง อาหารอร่อย ราคาค่าเข้าก็ถือว่าโอเคเลย
เหมาะกับพาครอบครัวไปเที่ยวมาก ชอบเล่นน้ำลากูน เพราะน้ำใสมากและพื้นที่เล่นน้ำก็กว้างมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
สวนน้ำ ที่ภูเก็ต ยกให้ที่นี่เลยครับ เป็นอะไรที่ครบครัน และทำให้มี เพื่อนเล่นน้ำเยอะแยะมากมาย อาหารอร่อยมากครับ โดยเฉพาะ ชั้น 3 บริการใส่ใจและดูคุณภาพ ของผู้รับประทานตลอดเลยครับ ชั้น 3 ของบ้านต้นไม้เครื่องดื่ม พร้อมและอร่อยมากครับ เครื่องเล่นมากมายมีความปลอดภัยและมีไลฟ์การ์ดคอยดูแลอยู่ตลอดครับ ที่จอดรถกว้างขวางและมีพนักงานคอยรับส่งอยู่ตลอดครับ ร้านอาหารชั้น 2 บริการดี และเป็นกัันเองมากสำหรับวันนี้ครับ 23/9/2019
พนักงานบริการดีครับที่บาร์รถโฟคหน้าตึกต้นไม้ครับ
สวัสดีคุณ Kwan P
ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ นอกเหนือจากกิจกรรมที่เรามีอยู่ในปัจจุบันแล้ว บลูทรี ภูเก็ตจะมีการนำกิจกรรมใหม่ ๆ รวมถึงจัดอีเว้นท์อีกมากมายตลอดทั้งปี สำหรับอาหารเราได้มีการคัดสรรตั้งแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และดีต่อสุขภาพเพื่อคุณโดยเฉพาะ ปรุงโดยเชฟมือหนึ่งที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทานอาหารที่นี่หลังจากเล่นกิจกรรมมาอย่างเต็มที่แล้ว
ติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ได้ทางโซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์ของเรา
หวังว่าจะกลับมาพบกันอีกนะครับ
ด้วยความเคารพ