เรียน Buksantia,
ขอบพระคุณคุณอย่างยิ่งที่ท่านให้เกียรติมาป็นแขกของเรา รวมถึงสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจจากการเข้าพักกับเหล่านักเดินทางทั่วโลก
เรามีความยินดีที่ท่านมีความสุข และชื่นชอบห้องพัก, อาหาร, โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการอย่างมืออาชีพจากพนักงานที่เต็มเปี่ยมด้วยใจบริการในทุกๆแผนก
ผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆภายใต้แบรนด์ของเราเน้นคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อสร้างความผ่อนคลาย ท่านสามารถเลือกชมเลือกซื้อสินค้าที่ท่านประทับใจเป็นพิเศษได้ที่ บันยันทรี แกลเลอรี่ หลากหลายสาขาทั่วโลก เราภูมิใจในเอกลักษณ์ของบันยันทรี ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและความไว้วางใจ
ผมหวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและเพื่อนๆอีกครั้งในไม่ช้า
ในเทศกาลปีใหม่และปีที่จะมาถึงนี้เราขออวยพรให้ท่าน เพื่อนๆ และครอบครัวมีความสุข
ด้วยความเคารพ
Sriram Kailasam