Pattnnp

Excellent service

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ย. 2020
ปกติไม่เคยเขียนรีวิวให้ที่พักที่ไหน แต่กับที่นี่ ต้องเขียนให้จริงๆ ว่าพนักงานบริการดีมากกก ดีจนคิดเลยว่ากลับมาจะเขียนรีวิวให้ ดีจนรู้สึกอยากบอกต่อ ทุกคนให้บริการแบบเต็มที่มากๆ พร้อมให้ความช่วยเหลือเต็มที่ ขอบคุณมากๆนะคะ 😊
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2020
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 6 ม.ค. 2021
สวัสดีครับ คุณ Pattnnp,
บันยันทรี ภูเก็ต รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การต้อนรับ และดูแลคุณ ตลอดระยะเวลาการเข้าพักกับรีสอร์ทของเรา ขอบพระคุณอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาเพื่อแสดงความชื่นชมในการบริการของพนักงานทุกคน เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการเข้าพักกับเรา
ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้รับโอกาาสต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้า
ด้วยความเคารพ
4.0 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
    1.9 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
      3.5 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
      2 Bedroom Deluxe Garden Pool Villa
      2.0 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
      2.0 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
      รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
      • Lol.travel
      2.3 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
      3.3 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Cherngtalay
      รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

โรงแรมกว้างมาก พื้นที่เยอะมาก พนักงานทุกคนบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยดีมีให้เลือกเยอะมาก พักห้องเซเรนิตี้พูล คือดีมาก อุปกรณ์ ห้องใหม่ สระว่ายน้ำสวยมาก โรงแรมไม่ได้ติดหาดเสียทีเดียว ต้องเรียกรถบั๊กกี้หรือปั่นจักรยานไป แต่เราเน้นไปพักผ่อนแบบส่วนตัวต้องการความสงบเลยไม่ได้ซีเรียสอะไร

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
      2  ขอบคุณ prudsawan1647
      Sittichai Jitnatham Other ของ บันยันทรี รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ prudsawan1647
      ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและคำชื่นชมที่มีให้กับโรงแรมของเรา รวมไปถึงคำชื่นชมที่มีให้กับการบริการของพนักงานทุกท่านของเราค่ะ
      พนักงานของเรายินดีมากที่ได้มีโอกาสดูแลคุณ prudsawan1647 และครอบคัว
      เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ prudsawan1647 และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ภัทราภรณ์ นนทามิตร
      Experience Manager

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2020

มีโอกาสในการเข้าพักในเครือบันยันทรี ที่นี่เป็นครั้งแรก
      1.การบริการหน้าFront ดีมาก พนักงานที่มาต้อนรับให้การบริการที่ดีมาก
      2.ห้องพักมีขาดใหญ่ สิงอำนวยความสะดวกครบ มีความสะอาดมาก เคื่องนอนคุณภาพดี แต่วันที่เข้าพักติดปัญหานิดหน่อย เรื่องลำโพงบลูทูธในห้องชำรุด กับเครื่องชงกาแฟและแคปซูลคนล่ะชนิดกัน แต่ทางโรงแรมก็แก้ไขปัญหาให้เรียบร้อย แต่รวมๆก็มีความประทับใจ
      3.อาหารเช้า อร่อย หลาหหลาย พนักงานที่ห้องอาหารบริการดีมาก ทุกคน ใส่ใจลูกค้าอย่างครบถ้วนขอนี้ขอชื่นชมมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
      2  ขอบคุณ MongTravel
      รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยมาก สระว่ายน้ำในห้องดูใหม่มาก ไม่มีรอยหรือคราบสกปรกให้เห็น

ต้นไม้ภายใน รร มีปริมาณมาก ดูร่มรื่น
      แม้ว่าฝนจะตกไปบ้าง
      และตัววิลล่าไม่ได้ติดทะเล
      แต่ไม่ได้ทำให้การเข้าพักน่าเบื่อเลย

พนักงานน่ารัก เป็นกันเองมาก
      โดยเฉพาะพี่แม่บ้าน ยิ้มแย้มใจ และให้บริการอย่างเร็ว

2  ขอบคุณ tuntunp
      รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หรูหรา สะดวกสะบาย แบบบันยันทรี ห้องพักสะอาด ทันสมัย สวยงาม ที่นอนนุ่มมาก บรรยากาสเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบริการดี สุภาพ มืออาชีพ อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศโดยรอบวิลล่า ร่มรื่น ทางเดินสวยงาม มีความปลอดภัยสูง สระว่ายน้ำส่วนกลางสวยงาม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
      3  ขอบคุณ goolgleboy
      รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการด้วยหัวใจ มีการจัดระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ
      พนักงานทุกส่วนดีมากๆ
      ห้องserenity pool villa มีจากุชชี่ไว้ให้ผ่อนคลาย
      ห้องกว้างใหญ่ สะอาด โอ่อ่ามาก มีชุดกาแฟ illy แต่มินิบาร์ไม่ฟรี
      จะกลับไปเยือนอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ beautie4