Tawan P

Good

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ต.ค. 2023
อาหารอร่อย ชอบเมนูสเต็กเนื้อและกุ้งทรัฟเฟิล ของหวานอร่อยมีหลายรสชาติเข้ากันทานสนุก ภาพกราฟฟิกสวยน่ารัก ที่นั่งสบาย คุณปลาและพนักงานทุกท่าน อัธยาศัยดี บริการดีเลิศ ประทับใจมากค่ะ ไว้มีโอกาสมารับประทานอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 9 ต.ค. 2023
Dear 350tawanp,

Thank you for your wonderful review! We're delighted that you enjoyed our delicious food, especially the beef steak and truffle shrimp dishes, as well as the delightful desserts. Our team, especially Khun Pla, takes pride in providing excellent hospitality and service. We can't wait to welcome you back for another impressive dining experience in the future!

Banyan Tree Team
1.9 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • Lol.travel
2.3 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
2.0 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
3.0 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
Chambre
3.1 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
Hill Myna Holiday Park & Cafe
3.1 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
Three bedroom duplex pool villa
2.7 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
Property building
ชำระเงินได้หลายวิธี
2.5 กม. จาก บันยันทรี รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Cherngtalay
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ อากาศดี เงียบสงบ กว้างขวาง เหมาะกับการไปท่องเที่ยวกับครอบครัว การจัดงานแต่งงานและประชุมการจัดงานเลี้ยงต่างๆมีการบริการที่ดีเยี่ยม บริการสุภาพ อาหารอร่อย รสชาติดี เป็นเอกลักษณ์ สว่นตัวชอบมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Traveler11199484007
In Soon Lee Guest Services / Front Office ของ บันยันทรี รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2023

Dear Traveler1199484007,

We're delighted to hear that you enjoyed our tranquil and spacious atmosphere. It's wonderful to know that you appreciated our excellent service, polite staff, and delicious food. We strive to provide a unique and memorable experience, and we're thrilled to have met your expectations. Your kind words mean a lot to us, and we look forward to welcoming you back for more enjoyable moments in the future. Thank you for your support!

Banyan Tree Team

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2023

ที่พักดีมาก อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานให้บริการดีมาก อาหารเย็นที่เป็น complimentary เยอะมากค่ะ ทานไม่หมดเลย เสียดายมาก อาหารทะเลสดมาก ทั้งกุ้ง ปลา หมูย่าง บุฟเฟต์อาหารเช้าก้สุดยอดมากๆๆ มาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Lefty C
In Soon Lee Guest Services / Front Office ของ บันยันทรี รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2023

Dear Leftyc2023,

We're thrilled to hear that you had such a great experience during your stay! It's wonderful to know that you enjoyed the villa, delicious food, and the excellent service from our staff. Fresh seafood and a fantastic breakfast buffet certainly add to the experience. We can't wait to welcome you back for another memorable visit!

Banyan Tree Phuket

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เข้าพัก 23/05/23
เข้าพักวิลล่า ห้อง 906 โรงแรมห้องพักสวย กว้างขวาง บรรยากาศดี ชอบมากเลยค่ะ สงบ ร่มรื่น อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก พูดเพราะ ให้คำเเนะนำดูแลดีมากค่ะ ไว้โอกาศหน้าต้องมาที่นี่อีก🥰
Villa Host K.Tony

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Voyager03935645773
Sukree Photisarach Other ของ บันยันทรี รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Voyager03935645773

Thank you so much for your review. It is an honor for us to receive a compliment from you.

We hope you have a wonderful stay with us. Hope to see you soon at Banyan Tree Phuket, a sanctuary for the senses.

Sukree Photisarach

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาดี โดยรวมแล้วถึงพื้นที่รีสอร์ทจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่พื้นที่ส่วนกลางจะกระจุกรวมกันอยู่ในบริเวญมุมล่างทางขวาของรีสอร์ม สระว่ายน้ำ ใหญ่ และกว้าง แบบ ถูกใจคนชอบเล่น แนะนำเลย เสียดายช่วงที่ไปพัก เจนทุกวันเลยอดเล่น ครั้งหน้าจะไปพัก ช่วงไม่ใช่หน้าฝน สัญญา เยี่ยมมมมมมม

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Flyer01121632776
Sukree Photisarach Other ของ บันยันทรี รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Flyer01121632776

โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต ขอขอบคุณ ที่ท่านไว้วางใจมาพักกับโรงแรมบันยันทรีภูเก็ตค่ะ ช่วงที่ไม่ใช่หน้าฝน บรรยากาศที่โรงแรมสวยงามมากค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่พระอาทิตย์ตก ช่วงเดือน มีนาคม-พฤษภาคม ฝนจะตกน้อยกว่าช่วงนี้ค่ะ ทางโรงแรม หวังว่าจะมีโอกาสได้พบกับคุณอีกครั้งนะคะ

สุกรีย์ โพธิสาราช (ปิ๊ก)
Asst. Director, Quality & Hygiene
โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่เข้าพักกับบันยันทรีภูเก็ต รู้สึกประทับใจมากกับการให้บริการของพนักงานทุกคน โดยเฉพาะ คุณโม - ฟร้อน, บังfido ฟร้อน, คุณปลานิล ห้องอาหาร water court, คุณเม่น คุณนิด pool bar , วิลล่าน่าอยู่ บรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการเป็นเลิศ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Z3845OQnaomib
Phattaraporn Nontamit Other ของ บันยันทรี รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Z3845OQnaomib

ขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับ บันยันทรีภูเก็ตค่ะ ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัว
ขอบพระคุณสำหรับคำชมในส่วนของห้องพักของเราและการบริการจากพนักงาน โดยเฉพาะ คุณโม คุณฟีโด้ คุณปลานิล คุณเม่น และคุณนิด

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ภัทราภรณ์ นนาทมิตร
(Experience Manager)