สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติขุนน่านครับ... อ่านเพิ่มเติม
อุทยานตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา มีที่พักผ่อน ลานกิจกรรม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย... อ่านเพิ่มเติม
หากต้องการมาพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติมากๆ ที่นี่น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง แต่จะต้องเตรียมอุปกรณ์เครื่องใช้มาเอง เช่น ที่นอน เต็นท์ และอาหารมาทำกินเอง เพราะไม่ค่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก ตอนเช้าขึ้นไปดูทะเลหมอก ณ จุดชมวิวจะสวยมากๆ
เที่ยวมาหลายที่ ชอบที่นี้ที่สุด จังหวัดน่าน ประทับใจไม่ลืมเลย
คนที่นี้ใจดี น่ารัก มีน้ำใจ น่ารักมากๆ บรรยากาศดีมากๆโดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว อากาศดีสุดๆ
ต้นชมพูภูคา ต้นไม้ที่หาดูได้ที่นี่ที่เดียวในโลก จะออกดอกช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม แล้วแต่สภาพอากาศ โทรไปถามศูนย์ช่วยเหลือนักเที่ยวก่อนได้ สำหรับคนที่ไม่ได้ชื่นชมดอกไม้คงไม่เข้าใจการขึ้นเขามาดูต้นไม้ต้นเดียว แต่สำหรับคนรักดอกไม้ มะนเหมือนรางวัลของผู้ชนะ
อุทยานแห่งชาติขุนน่าน ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งทางธรรมชาติที่มีความสวยงามาก สภาพทิวทัศน์โดยทั่วไปโดยรอบสวยงามมาก
อุทยานแห่งชาติขุนน่าน เป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 111 อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน สวยมากค่ะ ธรรมชาติและอากาศดีมากๆๆค่ะ นักท่องเที่ยวสามารถขับรถชมทิวทัศน์และทัศนียภาพอันสวยงามได้ตลอดทาง อุทยานแห่งชาติขุนน่าน เป็นพื้นที่ต้นน้ำลำธารของแม่น้ำน่าน
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปสุด ๆๆ นับได้ว่าจังหวัดน่านเป็นจังหวัดที่ยังมีความเป็นพื้นบ้านมากที่สุดอยู่กับธรรมชาติที่แท้จริง ต้นไม้เยอะมาก อากาศดี หากไมช่วงฤดูหนาว อากาศจะดีมาก ๆๆ มีที่พักไว้รับรองนักท่องเทียวพอสมควร