หากอยากสัมผัสธรรมชาติ คุณต้องไม่พลาด

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
kritanai
เมืองน่าน, ไทย
น้ำตกสะปัน อุทยานแห่งชาติขุนน่าน

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016
JammieTrip
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 21 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นการเที่ยวนำ้ตก. เดินป่า ชมธรรมชาติ ดูต้นไม้.
ทางเดินยากนิดหน่อย นำ้ตกชั้น2 ห้ฝ่างจากชั้น3นิดเดียว ถ้าถึงชั้น2ให้ไปอีกนิดเดียวก้อถึงชั้น3แล้ว

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Tsfbespoketailors
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ธรรมชาติยังสวย ควรรีบไปเที่ยวก่อนป่าจะโดนเผาหมดครับ ถ้าขึ้นทาง อ.ปัว ก็จะได้มีโอกาสชมดอกชมพูภูคา ที่มีแค่ที่นี่ที่เดียวครับ

2  ขอบคุณ tomzRevomed

อุทยานตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา มีที่พักผ่อน ลานกิจกรรม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เหมาะกับคนที่อยากหนีความวุ่นวายครับ

ขอบคุณ kritanai
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

น้ำตกสะปัน : อยู่ในหมู่บ้านสะปัน หมู่ที่ 1 ตำบลดงพญา เป็นน้ำตกขนาดกลาง มี 3 ชั้นใหญ่ เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ สภาพป่าไม้บริเวณน้ำตกมีความร่มรื่น สมบูรณ์สวยงามมาก เดินทางเข้าถึงน้ำตกได้โดยง่าย สามารถใช้ยานพาหนะเดินทางถึงบริเวณน้ำตกได้ การเดินทาง อยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอบ่อเกลืออีก 10 กิโลเมตร รถยนต์เข้าถึงสะดวก แล้วเดินต่อไปอีก 800 เมตร

ขอบคุณ JammieTrip
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

จุดชมวิวปิดเจ้าหน้าที่แนะนำให้ไปชมน้ำตกสปันแทนค่ะ เดินไปน้ำตกทางลาดชันเป็นช่วงๆ แต่ไม่ลำบากเกินไปควรใส่รองเท้ารัดส้น คุ้มค่ากับการเดินขึ้นไปชม

2  ขอบคุณ Nattanee