เราได้พักสามวันที่โรงแรม Koh Kong Bay Hotel ในวันที่ 9-12 มกราคม หลังจากการเดินทาง 14 วัน ในลาวและกัมพูชา ห้องพักซีวิวสวยมากพร้อมระเบียงที่สวยงามที่มองออกไปที่ปากแม่น้ำที่ไหลลงสู่สู่อ่าวไทย ห้องพักได้รับการดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี บาร์และร้านอาหารมีสิ่งนำเสนอมากมาย แต่ต้องมีทักษะการสื่อสารที่ดีกว่านี้ คุณสามารถเลือกอาหารเช้าจากสามเมนู ที่ควรจะสั่งไว้ตั้งแต่วันก่อน การบริการอาหารเช้าก็เพียงแบบทั่วไป แต่ก็ใช้ได้ โรงแรมยังมีทริปเรือไปเกาะกงมานำเสนอ เราอยากเตือนนักท่องเที่ยวเกี่ยวกับหาด 3 หาดนี้เป็นหาดที่คุณจะอยู่ในวันที่ไปเที่ยว แต่ชายหาดแห่งนี้เต็มไปด้วยแมลงดูดเลือด sand flies พวกเราบางคนได้ถูกกัดประมาณ 500 ครั้งโดยไม่รู้ตัวก่อนที่จะสายไป
ให้ขอให้ผู้ขับเรือออกไปยังรีสอร์ทที่หาด 7 และลองพักที่นั่นกีกว่า โดยรวมแล้ว เราก็ได้รับในสิ่งที่เราคาดหวังจากโรงแรม และก็พอใจ
โดย Urdahl &คณะ จาก Skien, Norway