เที่ยวเกาะ

ทางขึ้นเรือเพื่อไปดำน้ำแต่ละเกาะ เป็นสะพานยาวเป็นทางแคบๆ มีร้านขายของ 2 ข้างทาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
PremrudeeK4
วิวสวย ลมเย็น

สะพานบางเบ้าบริเวณหาด มีที่ถ่ายรูปเยอะ หลายมุม ตอนกลางวันร้อนมาก แต่ลมพัดเย็นตลอดเวลา บริเวณรอบๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2018
RatchaBee
เมืองนครราชสีมา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 710 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บางเบ้า เป็นหมู่บ้านชาวประมง เป็นท่าเรือ และเป้นแหล่งร้านอาหารรวมถึงที่พัก ท่าเรือที่สามารถต่อไปยัง เกาะหมาก เกาะหวาย เกาะกูด

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ท่าเรือเวลาไปดำน้ำ เรือจะมารับส่งที่นี่ มีร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึกมากมาย ตลอดเส้นทางเดินไปขึ้นเรือ วิวสวยมาก น้ำใส มองเห็นปลาตัวเล็กกๆเป็นฝูงเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Duangnew
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราชอบบรรยากาศตอนเย็นที่นี่ ไม่วุ่นวาย เรือที่พานักท่องเที่ยวทยอยออกไปตกหมึก ชาวบ้านเริ่มปิดร้านตั้งกลุ่มสนทนากัน มีคนมาตกปลา ประภาคาร แสงสีสวยๆ ของท้องฟ้า มันทำให้เราอยากหยุดเวลาตรงนี้ไว้มาก ถ้าคราวหน้ามีโอกาสมาที่นี่อีก จะไม่พลาดที่จะมาพักโฮมสเตย์ที่บางเบ้าแน่นอน...ร้านอาหารทะเลก็มีให้เลือกเยอะ เราเลือก "ร้านเรือนไทย" มีเมนูเด็ดคือกุ้งแช่น้ำปลา ราคาก็สมเหตุสมผลดีค่ะ ข้อควรระวัง ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์มาชมพระอาทิตย์ตก ตอนกลับขี่รถระมัดระวังด้วยนะคะ เส้นทางค่อนข้างมืดและชัน ถ้ามีโอกาสมาเกาะช้าง อย่าลืมแวะมาบางเบ้านะคะ ^^

1  ขอบคุณ PangJourney
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราไปรับประทานอาหารทะเลที่บางเบ้าหลายครั้ง ที่นี่เป็นสถานที่ๆที่น่าสนใจมาก มีร้านค้ามากมาย มีร้านอาหารเยอะด้วย และยังมีวิวสวยๆให้ดู เป็นการฆ่าเวลาที่ดี ถ้าคุณไม่รู้จะไปไหนบนเกาะช้าง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ ระวังการขับรถให้ดี เพราะบางเบ้านั้นอยู่ท้ายเกาะ ต้องขับรถมาไกลเป็นชั่วโมง จากท่าเรือ และแน่นอนที่สุด ต้องผ่านการขึ้นเขาลงเขา ผ่านโค้งอันตรายมาทุกโค้ง กว่าจะมาถึงที่นี่ ยังไงก็ขับรถระวังหน่อย โดยเฉพาะหน้าฝน ถนนลื่นมาก

1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่นี่ดูยังเป็นธรรมชาติมากอยู่ ถึงแม้จะมีร้านค้าไปตั้งเยอะไปหน่อย แต่สุดทางยังเป็นชาวบ้านอยู่มาก มีปลาย่างและปลาหมึกย่างขาย มีร้านอาหารริมน้ำ แต่ราคาไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่

ขอบคุณ khunmaetidnet2015