เมื่่อวันที่ 5-6 กค 2020 เราทำการจองผ่่าน booking com และใด้รับการยืนยัน จาก โรงแรมว่าคอนเฟริม ทางเราขับรถไปมากกว่า 60 กิโล และตอนนั้นเวลา 19.30 น และเราเป๊นผู้หญิง และพอไปถึงเค้าเตอร์ เขาบอกว่าติดต่อเราไม่ใด้และรับลูกค้า walkin ไปแล้วและไม่มีห้องเหลือ แล้ว ณ ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกมันมืดแล้วและเราไม่ใช่คนพื้นที่ และเป๊นช่วงวัดหยุดยาวแล้วเราจะไปหาห้องที่ไหน เราบอกให้ทงโรงช่วยรับผิดชอบและห้องใหม้ให้เราให้รับการตอบแบบไม่ใส่ใจบอกว่า booking comต้องรับผิดชอบ แล้วไงเงินเราก๊ตัดไปแล้วให้เหตุเพียงว่าติดต่อเราไม่ใด้เลยรับ ลูกค้า walkin มันเป๊นเหุตผลที่ชุ่ยมากและไมมีความรับผิดชอบใดๆๆและเรารอมากกว่า 20 นาทีและไม่มีคำตอบได ๆๆ คอมเม้นนี้ไม่ใด้คิดจะประจานความเห๊นแกใด้ของโรงแรมและให้นึกถึงความถูกต้องและจะไม่ทำกับลูกค้าคนต่อไป อีก ความรู้สึกนี้ คงไม่ไปพักที่นี่อีกและไม่ขอแนาะนำเพื่อนๆๆให้ไปพักที่นี่เลย พูดใด้ว่าเห๊นแก่เงิน 1200 บาท และทำร้ายลูกค้าอย่างสาหัส