เราเคยพักที่นี่เมื่อ 11 ปีก่อนในคืนครบรอบแต่งงาน และเราเคยบอกว่าเราจะกลับมาเพื่อฉลองวันครบรอบอีก ฟินน์ ตัวแทนแผนกต้อนรับของเราทำทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการพักผ่อนอย่างพิเศษที่สุดโดยการยกระดับห้องเรา(เราได้ห้องคิงไซส์ที่ชมน้ำตกได้ ดังนั้นเขาจึงหาห้องที่มีระเบียงให้ด้วย) และให้บัตรกำนัลรับประทานอาหารเช้า เราไม่รู้จะอธิบายอย่างไรดีถึงการบริการอันยอดเยี่ยมของฟินน์ที่ช่วยให้การพักผ่อนของเราน่ามหัศจรรย์มาก ห้องสะอาดและน่ารัก บุฟเฟ่ท์อาหารเช้าก็มีตัวเลือกมากมาย ถ้าคุณมาเพื่อชมน้ำตก เราบอกได้ว่าเราแทบไม่สามารถดึงตัวเองออกจากหน้าต่างได้เลย แม้ว่าฉันจะโตมาในบริเวณนี้และรู้จักน้ำตกเป็นอย่างดี เราจะกลับมาอีกแน่ ขอบคุณนะฟินน์!