เราพักที่นี่ 6 คืนในเดือนกันยายน 2012 เรามีช่วงเวลาที่งดงามจริงๆ ดำเนินงานได้อย่างดี และมีสระว่ายน้ำที่สวยงามมากริมชายหาดด้วย มีร้านอาหาร และบาร์เล็กๆที่ดีเยี่ยมที่สามารถหาอาหารรับประทานได้เพียงแค่เดินจากที่พักไปไม่ไกล
พักที่นั่นเดือนธันวาคมสำหรับฉลองปีใหม่ เราพักที่นั่น 4 คืน บริการดีเยี่ยมอาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวรรค์มากๆ! พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม และช่วยเหลือดี ทุกคนมีใจบริการจริงๆ
ทุกอย่างเดินแค่ 30 วินาที ซึ่งทำให้สะดวกสบายผ่อนคลายมากๆ
ครอบครัวชาวฝรั่งเศสมาพักเป็นจำนวนมากอาจเป็นเพราะเจ้าของที่นี่เป็นชาวฝรั่งเศส แต่ความจริงแล้วบริการดีกว่านะ เพราะชาวฝรั่งเศสมักค่อนข้างเรื่องมาก...อุ๊บส์!
จะขอแนะนำที่นี่ให้ทุกคนรอบโลกเลย!