Vio.com
Trip.com
StayForLong
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่แรกจองที่อื่นไว้ เมือ่เปรียบเทียบราคาแล้ว เพิ่มตังค์อีกนิดหน่อยแต่คุ้มค่ามาก ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ความสะอาด การบริการ ที่สำคัญอาหารอร่อยและสดม๊ากมาก ราคาเหมาะสม จนไม่อยากจะออกไปข้างนอกเลยละคะชายหาดส่วนตัว น้ำทะเลและทรายที่สะอาดนุ่มเท้า ไพรเวทมากๆคะ กลับมาอีกแน่นอนพร้อมครอบครัวใหญ่ ปิดเทอมนี้เจอกัน!!! อย่าลืมไปจองที่งานท่องเที่ยวไทยที่ศูนย์ประชุมสิริกิตฯต้นเดือนมีนาคม2559 นี้นะค้าาา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องไหนๆก้อไม่ค่อยแตกต่าง เพราะโรงแรมติดชายหาดอยู่แล้ว
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tasaneeya2016
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉัน ภรรยาของฉัน และลูกๆต้องออกไปจากที่นี่ - คาราโอเกะเสียงดังมากไป ผู้จัดการควีนอ้วนๆนั้นร้องเพลงมากเกินไป ภรรยาของฉันเกลียดเขา ไม่มีการใช้ภาษาอังกฤษที่นี่
ชายหาดโอเค พนักงานร้านอาหารโอเค อาหารใช้ได้ น่าอายที่เสียงดังเกินไป สระว่ายน้ำโอเค น้ำทะเลสกปรก ไม่มีอะไรให้ทำมากนัก แน่นอนว่าไม่ใช่การนอน เด็กๆก็ต้องตื่นเช่นกัน

2  ขอบคุณ Nils K
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2012

เมื่อเมษายนที่ผ่านมาครอบครัวใหญ่มากๆๆของเราได้ไปเที่ยวที่บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท ไม่อยู่ในหัวคิดมาก่อนเลยว่าจะไปทะเลไกลถึงบ้านกรูด แต่คงเพราะบุพเพสันนิวาสนำพาให้ไปถึงบ้านมนตรา บีช รีสอร์ท ระหว่างเดินทาง (โอ้แม่เจ้าไกลมากๆๆๆๆๆ) คิดผิดเปล่าเนี่ยแถมยังพาเพื่อนร่วมทริปมาอีก 3 ครอบครัว ถึงที่พักเย็นแล้วและหิวมาก สิ่งแรกที่ประทับใจอาหารอร่อยเว่อร์ค่ะเยอะมากๆขนาดว่าครอบครัวเราทานเก่งที่สุดยังทานไม่หมดเลย เมื่ออิ่มแล้วก็ได้เวลาลงสระน้ำ แช่น้ำในสระใต้แสงจันทร์พร้อมไวน์รสเลิศสุขไหนจะเทียมเท่า เนี่ยขนาดมีเด็กๆมาด้วยอีกสามคนนะเนี่ย อิอิอิ
ตื่นแต่เช้ามาชมพระอาทิตย์ขี้นเดินคลอเคลียเกลียวคลื่น (น้ำใสมาก) ต่อด้วยอาหารเช้าข้าวต้มทะเลอร่อยมากกุ้งตัวโตๆปลาหมึกสดๆ อิ่มแล้วก็ได้เวลาเล่นน้ำจากสระน้ำต่อด้วยทะเล เที่ยงทานอาหารจานเดียวกระเพราทะเลแซ่บๆๆ แล้วก็หลบไปพักสายตาซักหน่อย ใช้ชีวิตที่บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน ผ่านไปอย่างรวดเร็ว มีความสุขมาก ตัวดำมาก แถมน้ำหนักมากขึ้นด้วยค่ะ ที่ลืมไม่ได้เลยบ้านมนตรา บีช รีสอร์ท สร้างความประทับใจตั้งแต่เริ่มแรกที่จองแพคเก็จเลยค่ะ ขนาดเราเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาทั้งห้องพักและจำนวนคนทางรีสอร์ทก็ไม่ว่าอะไร ห้องพักก็น่ารักมากค่ะ ชอบที่สุดคือห้องน้ำมีแบบโอเพ่นด้วย อาบน้ำใต้แสงจันทร์ (แล้วจะแปลงร่างไหมเนี่ย) อาหารอร่อยทุกมื้อ (การันตีด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขี้นค่ะ) ที่สำคัญพนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ขอบคุณบ้านมนตรา บีช รีสอร์ท ที่ช่วยแต่งเติมความสุขให้กับครอบครัวเราค่ะ รักเลยจ้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องแฟมิลี่จะอยู่บริเวณสระว่ายน้ำเลยค่ะ จะพลุ่กพล่านหน่อย ห้องบีช ฟรอน จะอยู่ด้านหน้า ใกล้ทะเลที่สุดค่ะ แต่ก็อยู่ใกล้ห้องรับประทานอาหารมาก คนที่เข้าพักจะต้องเดินผ่านมาทานอาหารทั้งสามมื้อ ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ แนะนำห้องโอเชี่ยน วิว ค่ะ จะอยู่ระหว่างกลางรีสอร์ท เดินไปนิดหน่อยก็ถึงทะเล เดินนิดหน่อยก็ถึงสระน้ำค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ momporkaew
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2012

ไปพักมา3วัน2คืน จองในงานไทยเที่ยวไทย (ของแถมเยอะมาก) ที่พักสะอาด ห้องพักสวยสะดวกสบายมาก บรรยากาศดีติดทะเล หาดทรายขาวสะอาดมากๆ + น้ำใสเวอร์
**พนักงานน่ารักมากๆ บริการดี พูดจาไพเราะ เยี่ยม !! (โดยเฉพาะซ้อเอ๋ >_< เป็นคนน่ารักมาก ประทับใจสุดๆ) ถึงจะเดินทางไกล แต่รับรองว่าคุ้มค่ามากเลยคะ ไปแล้วต้องอยากกลับไปอีกคะ..

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ Toy M
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2012

ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงครั้งที่สอง การบริการดีมากครับ อาหารอร่อยที่สุด ห้องพักหรูหราในสไตล์โมรอกโก ในราคาที่คุ้มค่าครับ อยากให้นักท่องเที่ยวลองไปบ้านกรูดดูครับ อาจจะไกลหน่อย แต่มั่นใจว่าถ้าไปแล้วคคุณจะติดใจอย่างแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ Ruengsit