ซันไรท์ รีสอร์ทอยู่ห่างจากใจกลางบางสะพานประมาณ 7 กิโลเมตร ดังนั้น มันจึงดีมากที่ได้จักการล่วงหน้าให้รถมารับ ถ้าคุณมาถึงโดยรถไฟ ไม่มีรถตุ๊กตุ๊กแถวๆสถานีรถไฟเล็กๆนั้น เจ้าของชาวอิตาลีเป็นสุภาพบุรุษที่ค่อนข้างดี เป็นผู้ที่ช่วยเหลือในทุกคำขอและแก้ปัญหาให้ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ พนักงานคนไทยไม่พูดภาษาอังกฤษ แต่เป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย และอาหารที่ห้องอาหารก็ดี ชายหาดอยู่ติดกัน สวยงามและทอดยาว นี่เป็นสถานที่ที่หลีกหนี่ที่น่ารัก ถ้าคุณกำลังมองหาเวลาสงบในทำเลที่สวยงาม
ต้องระวังว่า การเข้าเมืองเป็นสิ่งที่ยาก ถ้าคุณต้องการไปธนาคารหรือร้านขายยาหรือตลาด ฯลฯ คุณสามารถเช่ารถสกู๊ดเตอร์หรือมอเตอร์ไซด์จากโรงแรมได้ แต่ในกรณีที่คุณต้องการรถยนต์ ไม่มีบริการแท็กซี่ พนักงานหรือเจ้าขออาจจะต้องพาคุณไปเอง แต่นั่นทำให้คุณต้องพึ่งตัวเองตอนขากลับ ฉันหวังว่าเจ้าของคงจะติดต่อคนขับรถในท้องถิ่นให้เป็นประโยชน์ในการรับส่งแขกได้
สระว่ายน้ำของโรงแรมเล็กจริงๆ และควรจะสะอาดและมั่นทำความสะอาด มันไม่น่าเชิญชวนให้ลงเล่นเลย แต่เพราะทะเลอยู่แค่นี้ เราจึงสามารถไปว่ายน้ำที่นั่นได้
ฉันสนุกกับหนึ่งอาทิตย์ของฉันที่ซันไรท์มาก และจะกลับมาที่โรงแรมนี้อีก