“Cafe น่านั่ง อาหารอร่อย”
รีวิวของ คาเฟ่ เดวา

คาเฟ่ เดวา
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก2 ชาและกาแฟ ใน บางสะพาน
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

☀️☀️เห็นแดดแล้วจะเป็นลม กินนมอัญชันดีกว่า 🥛
หลบแดดแพรพ ที่คาเฟ่ดีว่า บรรยากาศดี ร้านน่านั่ง ผู้คนในร้านไม่แออัด นั่งสบายๆ ชิวๆได้
เครื่องดื่มรอไม่นาน ราคาโอเคกับปริมาณ
นมอัญชันไม่หวานจนเกินไปอร่อย
ขนมปังภูเขาไฟ ขนมปังอร่อย ก้อนโต อบมาพอดี ภูเขาไฟก็ใหญ่มาก อร่อยจ้า

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Cherry B

รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2020

มาพักกับที่บ้าน สนุกและปลอดภัยมากเลยค่ะ ส่วนตัวมาซื้อกาแฟและไอสครีมกับลูกบ่อยๆอยู่แล้วด้วย ถ้าอากาศดีก็จะมานั่งขนมกันค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ praisepraises
รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

มานั่งดื่มกาแฟที่ Cafe De Wa เนื่องจากพักที่บ้านกรูดอาเคเดียร์ค่ะ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งน่ารักเหมาะสำหรับถ่ายรูป

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ OpoL1
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำสมูทตี้ อร่อยเข้มข้น หวานละมุนกำลังดี มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่าง ราคาไม่แพง ภายในร้านตกแต่งสวยงามน่านั่ง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Aomjai J
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ด้านหน้าบ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรานกาแฟริมสระว่ายน้ำ อยู่ตรงข้ามทะเล อากาศเย็นสบาย~ มีลมพัดเย็นตลอดเวลา ชุดโต๊ะเก้าอี้ในร้านก็ตกแต่งได้เก๋ไก๋ดีค่ะ มีมุมให้เลือกถ่ายรูปเยอะ นั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านใน ที่สำคัญมีป้ายข้อความแบบบอลลูนให้ได้ถ่ายภาพอัพโซเชี่ยลกันอีกด้วย ชอบมากกกก...

รสชาติกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ทั่วไปค่ะ ยังไม่โดดเด่นอะไร และราคาก็ไม่แพงมากด้วย ถือว่าโอเคเลยนะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Numwaan S

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ เดวา ยังดู

บางสะพาน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Ban Krut, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป คาเฟ่ เดวา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ