“อร่อย ไม่แพง บรรยากาศฟิน”
รีวิวของ ร้านหนูโภชนา

ร้านหนูโภชนา
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก16 ร้านอาหาร ใน บางสะพาน
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไม่พลาดเมนูปลากะพงทอดน้ำปลา กุ้งเผา ปลาหมึกทอดกะเทียม อร่อยมากๆราคาไม่แพงเลย ที่สำคัญนั่งติดชายหาดเลย วิวดีลมพัดเย็นสบาย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SiwatPhawin

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด บรรยากาศริมทะเลสุดๆ ถ้าเป็นช่วงวันหยุดหรือเทศกาลคนจะเยอะ ต้องทำใจ รออาหารนาน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ kornka
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

พอดีไปตรงกับวันหยุดยาวค่ะ คนเยอะ เต็มร้าน มีโต๊ะว่าง 6 โต๊ะ ซึ่งมีกองจานและขยะเต็มโต๊ะ ไม่มีคนมาเก็บ บอกพนักงานให้ช่วยหาโต๊ะให้หน่อย พนักงานบอกว่าโต๊ะที่ว่างๆอยู่ก็นั่งได้ทุกโต๊ะค่ะ (คือจะให้นั่งในกองซากเปลือกกุ้ง เปลือกปูเลย 555) ก็เลยบอกว่าช่วยเก็บโต๊ะให้หน่อย พนักงานบอกก็ตอบว่า ยังไม่ว่าง แล้วหันหลังไปเลย

2  ขอบคุณ Ying L
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2015

อีกหนึ่งร้านอาหารริมหาดบ้านกรูดที่อยากแนะนำ อาหารเค้าอร่อยมากค่ะ เฉพาะที่พวกเราสั่งมาก็เจออร่อยทุกอย่าง เด็ดทุกจาน บรรยากาศก็ดีมากๆ ด้วย คือมีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งในร้าน และด้านนอกติดทะเล ออกมาทานข้าวตอนเย็น นั่งจิบเบียร์ชิลๆ รอชมพระอาทิตย์ตกดินนะ โรแมนติกมากกกก ถ้ามาเที่ยวที่บางสะพาน หรือทะเลแถวนี้ก็ลองแวะชิมกันนะคะ ราคาไม่แพงด้วย

**ถ้านั่งริมทะเล ลมจะแรงนิดนึง ยิ่งดึกอากาศก็ยิ่งเย็น ยังไงก็เตรียมพร้อมเรื่องการแต่งตัวด้วยนะ ไม่งั้นจะนั่งหนาว จนทานข้าวไม่อร่อย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Numwaan S
รีวิว 2 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ร้านหนูโภชนา อยู่ถนนเลียบหาดบ้านกรูด ขับรถไปทางถนนที่จะลงชายหาดบ้านกรูดเลี้ยวซ้าย ที่ร้านมีที่นั่งทั้งในร้านและริมทะเล อาหารสด รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง รสของแกงป่าจัดจ้านเนื้อปลาสด ปูผัดผงกระหรี่ก้ออร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ เหมาะที่เป็นร้านอาหารทะเล ที่สำคัญราคาไม่แพง ไม่ผิดหวังเลย ถามพนักงานที่ร้านบอกว่าถ้าเป็นช่วงเทศกาลคนแน่นมากๆๆ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ noochii

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านหนูโภชนา ยังดู

บางสะพาน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป ร้านหนูโภชนา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ