สถานที่ใหญ่มากเลยค่ะ มีพื้นที่เยอะมาก สไลเดอร์เยอะ และมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกเยอะเลย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆๆตั้งแต่ที่เคยไปมา มีหลากหลายโซนให้เลือกเล่น เด็กๆชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม
น่าตื่นเต้นอีกแล้ว เปิดอีกที่ เดินทางง่ายสะดวก ดินแดนแห่งความสุขและสนุกแห่งใหม่ใจกลางบางนาตราด ใหญ่มาก ตื่นเต้นทีสุดอลังการงานสร้าง สีสันสดใจ เอาใจเด็กๆ และครอบครัวไปเลยว่าแล้วก็ลองมาชมภาพถ่ายของเราก้นเลย ว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ฟาร์มแห่งความสนุกนะคะ ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัว วันหยุดครั้งหน้าอย่าลืมมาพบกันใหม่นะคะขอบคุณอีกครั้ง และ สวัสดีปีใหม่ด้วยนะคะ
เด็กๆ มาที่นี่ร้องว๊าวกันเลย ฮาร์เบอร์แลนด์นี้อยู่ในห้างเมกะบางนา แต่แยกไปอีกตึก เป็นสวนสนุกที่เล่นของเด็กๆ ที่ใหญ่มาก ชอบความยิ่งใหญ่ของที่นี่ พ่อกับแม่เดินตามลูกๆ กันเหนื่อยทีเดียว แต่ก็มีร้านอาหาร ร้านของกินให้นั่งพักอยู่ภายใน เด็กๆ เล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆและทุกคะแนนที่มอบให้นะคะ
เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวต่อไป
ขอบคุณค่ะ
ที่นี่ยิ่งกว่าสวรรค์ของเด็กๆพื้นที่เครื่องเล่นใหญ่มาก เด็กสามารถวิ่งหายเข้าไปได้หลายๆชั่วโมงเลย สงสารก็แต่คุณแม่นี่แหละค่ะวิ่งตามลูก แต่มันคือกิจกรรมที่คนในครอบครัวได้ทำร่วมกัน เหนื่อยแต่มีความสุขได้เห็นรอบยิ้มของลูก จะรบเร้าให้มาอีกกี่ครั้งก้อต้องยอม
ในนามของฮาร์เบอร์แลนด์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัว
เราสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดต่อไปเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวค่ะ
แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ