สถานที่ใหญ่มากเลยค่ะ มีพื้นที่เยอะมาก สไลเดอร์เยอะ และมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกเยอะเลย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆๆตั้งแต่ที่เคยไปมา มีหลากหลายโซนให้เลือกเล่น เด็กๆชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม
มาสนุกกันในฟาร์มมหาสนุกกันครับ ที่นี่มาในธีมของ ฟาร์มที่สวยงามมาก มาเล่นแล้ว นอกจากเด็กๆจะได้จะได้สนุกสุดเหวี่ยงแล้ว เด็กๆยังได้สร้างพัฒนาการในด้านต่างๆอีกด้วย และที่สำคัญ ปลอดภัยจากฝุ่น PM 2.5 แน่นอน
ฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นอันแสนยอดเยี่ยมแบบนี้ค่ะ ทางเราจะคอยมอบความสุขพร้อมทั้งประสบการณ์ที่ดีให้แก่คุณลูกค้าในทุกๆครั้งแน่นอนค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
สวยน่ารักดีอะ แล้วจะมาใหม่นะ สนุกกันมากมายเลยเด็ก ๆ
ผมเปียกกันทุกคน เครื่องเล่นเยอะดี ตอนแรกคิดว่าตั้ง 4 ชม. เดี๋ยวคงเบื่อ ปรากฎว่าไม่อยากกลับจ้า
แอดมินรู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่หลังจากมาฮาร์เบอร์แลนด์ อย่าลืมพาน้องๆมาสนุกอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
เป็นที่เที่ยวประจำครอบครัวที่ต้องมา ชอบสาขาmega เพราะใหญ่กว่าทุกที่ มีเครื่องเล่นเยอะมากๆ สไลด์เดอร์มีหลายแบบให้เล่นสนุก มีโซนปั่นจักรยาน ระบายสี อ่านหนังสือ บ่อบอล ยิงบอล ออกแบบมาเพื่อเด็กๆโดยเฉพาะ พนักงานดูแลดี ห้องน้ำสะอาด มีร้านขายอาหารและขนมด้านในสะดวกดี ถือว่าคุ้มมากลูกได้เล่นสนุก ได้ออกกำลังกาย และฝึกความกล้า
ฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆเลยนะคะ สำหรับการเขียนความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ค่ะ ทางเราหวังว่าจะได้พบคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ ฮาร์เบอร์แลนด์ขอบคุณค่ะ
เด็กๆ มาแล้วต้องฟิน เพราะที่นี่เค้ามีสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นหลากหลายโซน
จะเด็กเล็ก เด็กโต รับรองสนุกฉุดไม่อยู่ มีโซนทำงานศิลปะให้เด็กๆได้ใช้จินตนาการด้วยนะ เครื่องเล่นดูสะอาด มีพนักงานที่คอยให้บริการเยอะค่ะ
ใครอยู่ใกล้ๆลองแวะมากันนะคะ
แอดมินรู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ได้รับความเห็นที่ดีแบบนี้นะคะ ทางเราจะคงมาตรฐานที่ดีแบบนี้ไว้และจะคอยพัฒนาให้ดีกว่าเดิมค่ะ ขอบคุณค่ะ
เป็นสาขาที่ใหญ่มากกก เครื่องเล่นเอย อะไรเอย ดีสุด ๆ เรียกได้ว่า ถ้าพาน้อง ๆ ไปนี่คือหายไปหลายชั่วโมง
ขอบพระคุณนะคะที่ชื่นชอบฮาร์เบอร์แลนด์ค่ะ แอดมินหวังว่าจะได้พบคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ
Indoor Playground ขนาดใหญ่เบิ้ม ที่ห้างเมกา บางนา เด็กๆมีความสุขมากที่ได้ไปเยือน และยังเป็นแฟนพันธุ์แท้ ของHarborLand สาขานี้ เพราะว่าเครื่องเล่นของที่นี่มีมากมาย หลายชนิด เล่นได้ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต สนุกกันแบบไม่รู้จักความเหนื่อย เป็นหลายๆ ชั่วโมง เครื่องเล่นมีมาตรฐาน แข็งแรง และปลอดภัย ส่วนเรื่องความสะอาดทำได้เป็นอย่างดี พนักงานยื้มแย้มแจ่มใส ดูแลเด็กๆได้ทั่วถึง มีที่พักให้พ่อแม่นั่งรออย่างสะดวกสบาย
ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์ขอขอบพระคุณลูกค้านะคะที่ชื่นชอบสถานที่ของเราค่ะ อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ แอดมินดีใจมากเลยค่ะ ทางเราหวังว่าคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่ทางฮาร์เบอร์แลนด์มอบให้ในทุกๆครั้งที่คุณลูกค้ามาใช้บริการเลยนะคะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ