สถานที่ใหญ่มากเลยค่ะ มีพื้นที่เยอะมาก สไลเดอร์เยอะ และมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกเยอะเลย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆๆตั้งแต่ที่เคยไปมา มีหลากหลายโซนให้เลือกเล่น เด็กๆชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม
ใหญ่มาก ใหญ่มากๆๆๆ มีถึง 7 โซนให้เลือกเล่น แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือตัวฮาร์เบอร์แลนด์เอง ใหญ่เป็นท็อปๆของโลกเลยนะ สนุกมากๆ สไลเดอร์เยอะ ชอบสไลเดอร์กล้วยมากๆ ตอนแรกกลัวไม่กล้าลงเพราะมันสูง แต่พอลงมาก็รู้เลยว่าสนุกแค่ไหนต้องรีบวิ่งขึ้นไปอีกรอบพร้อมเด็กๆเลย
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆนะคะ ทางเราจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดเพื่อความสุขของเด็กๆเเละครอบครัวในทุกๆวันต่อไปค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ
ที่นี่ใหญามาก สนามเด็กเล่นในร่มที่มีสองชั้นชั้นบนเป็นโซนฮาร์เบแร์แลนด์ ชั้นช่างเป็นโซนอื่นๆเช่น มอเตอร์ซิตี้ จัมส์ และเลเซอร์แบทเทิล และอื่นอีกเยอะใาก
ขอบคุณสำหรับรีวิวและคะแนนที่มอบให้นะคะ แล้วอย่าลืมมาสนุกกันได้ใหม่ในโอกาสหน้านะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
มาสนุกกันในฟาร์มมหาสนุกกันครับ ที่นี่มาในธีมของ ฟาร์มที่สวยงามมาก มาเล่นแล้ว นอกจากเด็กๆจะได้จะได้สนุกสุดเหวี่ยงแล้ว เด็กๆยังได้สร้างพัฒนาการในด้านต่างๆอีกด้วย และที่สำคัญ ปลอดภัยจากฝุ่น PM 2.5 แน่นอน
ฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นอันแสนยอดเยี่ยมแบบนี้ค่ะ ทางเราจะคอยมอบความสุขพร้อมทั้งประสบการณ์ที่ดีให้แก่คุณลูกค้าในทุกๆครั้งแน่นอนค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
สวยน่ารักดีอะ แล้วจะมาใหม่นะ สนุกกันมากมายเลยเด็ก ๆ
ผมเปียกกันทุกคน เครื่องเล่นเยอะดี ตอนแรกคิดว่าตั้ง 4 ชม. เดี๋ยวคงเบื่อ ปรากฎว่าไม่อยากกลับจ้า
แอดมินรู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่หลังจากมาฮาร์เบอร์แลนด์ อย่าลืมพาน้องๆมาสนุกอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
เป็นที่เที่ยวประจำครอบครัวที่ต้องมา ชอบสาขาmega เพราะใหญ่กว่าทุกที่ มีเครื่องเล่นเยอะมากๆ สไลด์เดอร์มีหลายแบบให้เล่นสนุก มีโซนปั่นจักรยาน ระบายสี อ่านหนังสือ บ่อบอล ยิงบอล ออกแบบมาเพื่อเด็กๆโดยเฉพาะ พนักงานดูแลดี ห้องน้ำสะอาด มีร้านขายอาหารและขนมด้านในสะดวกดี ถือว่าคุ้มมากลูกได้เล่นสนุก ได้ออกกำลังกาย และฝึกความกล้า
ฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆเลยนะคะ สำหรับการเขียนความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ค่ะ ทางเราหวังว่าจะได้พบคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ ฮาร์เบอร์แลนด์ขอบคุณค่ะ
เด็กๆ มาแล้วต้องฟิน เพราะที่นี่เค้ามีสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นหลากหลายโซน
จะเด็กเล็ก เด็กโต รับรองสนุกฉุดไม่อยู่ มีโซนทำงานศิลปะให้เด็กๆได้ใช้จินตนาการด้วยนะ เครื่องเล่นดูสะอาด มีพนักงานที่คอยให้บริการเยอะค่ะ
ใครอยู่ใกล้ๆลองแวะมากันนะคะ
แอดมินรู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ได้รับความเห็นที่ดีแบบนี้นะคะ ทางเราจะคงมาตรฐานที่ดีแบบนี้ไว้และจะคอยพัฒนาให้ดีกว่าเดิมค่ะ ขอบคุณค่ะ