สถานที่ใหญ่มากเลยค่ะ มีพื้นที่เยอะมาก สไลเดอร์เยอะ และมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกเยอะเลย วิ่งตามเด็กๆไม่ทันเลยค่ะ
ทางฮาร์เบอร์แลนด์ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมกลับมาพบกันใหม่ในโอกาสหน้า มีกิจกรรมสนุกๆรออยู่อีกมากมายเลยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆๆตั้งแต่ที่เคยไปมา มีหลากหลายโซนให้เลือกเล่น เด็กๆชอบมาก อีกทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาดอีกด้วย เกือบทุกจุดที่เห็นคือมีเจลล้างมือให้ ก่อนเช็คอินเข้าโซนก็มีที่วัดไข้ เดินทางสะดวก
ขอบพระคุณที่ชื่นชอบสนามเด็กเล่นของเรานะคะ ทีมงานทุกคนจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดต่อไป เพื่อความสุขและความสนุกของเด็กๆและทุกคนในครอบครัวต่อไปนะคะ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้าค่ะ
เครื่องเล่นสะอาด ปลอดภัยมากค่ะ มีพนักงานคอยแจกเจลล้างมือหลายจุด เด็กๆชอบมากค่ะ แม่ก็หายห่วง ที่นี่ดูแลความปลอดภัยดีมากค่ะ มีการวัดไข้ก่อนเข้าเล่นด้วยค่ะ
เนื่องจากในสถานการณ์ปัจจุบัน ทางทีมงานได้ยกระดับความปลอดภัยและความสะอาดกันอย่างเต็มที่เลยนะคะ ขอบพระคุณที่วางใจในเรา แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้าค่ะ
ว้าวๆ มุมศิลปะอันใหม่ พับกระดาษรูปสัตว์ กับ เพ้นถุงผ้ามีที่ปั๊มให้เลือกเล่นด้วยนะ พี่ๆที่ดูแลน่ารักมากครับ
ชอบมุมทำงานลักษณะแบบนี้ ผู้ปกครองกับลูกๆหลานๆ มาร่วมกันประดิษฐ์ผลงานเอากลับบ้านได้ด้วย
ปล.รอกิจกรรมใหม่ๆอยู่นะครับ
ขอบพระคุณมากๆเลยนะคะที่พาน้องๆเข้ามาสนุกกันที่มุมศิลปะมุมใหม่ของเรา
ที่นี่น้องๆจะได้ฝึกสมาธิและได้ใช้จินตนาการสร้างสรรค์ผลงานน่ารักๆร่วมกับครอบครัวมากมายเลยค่ะ
แล้วพบกันใหม่นะคะ
ใหญ่สมชื่อจริงๆ สนามเด็กเล่นในร่มมีที่เมกกะบางนาแล้ว ใหญ่มากมีตั้ง 2 ชั้นแน่ะ โซนอื่นๆก็มีนะ แต่ต้องซื้อบัตรเข้าเล่นเพิ่ม มีโซนมอเตอร์ซิตี้ที่น่าเล่น กับจั้ม ก็น่าเล่น. แนะนำให้มาวันธรรมดา
เจ้าหน้าที่เมกาฮาร์เบอร์แลนด์ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นเชิงบวกเช่นนี้ค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมพาน้องๆมาเล่นสนุกในทุกๆโซนได้เล่นนะคะ สตาฟรอเล่นสนุกกับน้องๆอยู่นะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ใหญ่มาก ใหญ่มากๆๆๆ มีถึง 7 โซนให้เลือกเล่น แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือตัวฮาร์เบอร์แลนด์เอง ใหญ่เป็นท็อปๆของโลกเลยนะ สนุกมากๆ สไลเดอร์เยอะ ชอบสไลเดอร์กล้วยมากๆ ตอนแรกกลัวไม่กล้าลงเพราะมันสูง แต่พอลงมาก็รู้เลยว่าสนุกแค่ไหนต้องรีบวิ่งขึ้นไปอีกรอบพร้อมเด็กๆเลย
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆนะคะ ทางเราจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดเพื่อความสุขของเด็กๆเเละครอบครัวในทุกๆวันต่อไปค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ