พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ห้องพักเหมาะแก่การพักผ่อนแบบชิลๆดีค่ะ ที่พักหาง่ายค่ะเนื่องจากคิดกับถนน แต่อาจจะได้ยินเสียงรถวิ่งผ่านนิดหน่อยค่ะ เรามาช่วงมีเคอฟีล หลัง3ทุ่มไปก็เลยไม่ได้ยินเสียงรถสักเท่าไหร่ค่ะ
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส
แนะนำว่าให้พักฝั่งไม่ติดถนนหากใครเป็นคน เซนซิทีฟต่อเสียง เพราะค่อนข้างมีเสียงพอสมควร แต่ถ้าสบายๆ ก็แนะนำครับ ในระแวก10 กิโลนี้ รร. นี้หรูหรา มีระดับ และบริการคุ้มค่าที่สุดในย่านนี้แล้ววววววววววววววววว ปล.มีทรูให้ดูด้วยนะ
โรงแรมสะอาด น่าเข้าพักมากเลยค่ะ พนักงานบริการดีน่าประทับใจมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการนะคะอาหารก็อร่อยค่ะ การเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำงานมากๆเลยค่ะ โรงแรมหาง่าย ติดถนนใหญ่
ห้องพักสวย สะอาดเรียบร้อย มีระเบียงในห้อง อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ โรงแรมอยู่ติดริมถนน สังเกตง่าย เมนูอาหาร เครื่องดื่มราคาค่อนข้างถูก พนักงานบริการดี
สถานะการณ์โควิด มีการตรวจอุณหภูมิ มีเจลล้างมือบริการทั่วถรงทุกจุด
โรงแรมสะอาด ตกแต่งสวยงาม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ด้านหน้าโรงแรมมีบริการอาหารฟู้ดทรัคด้วยค่ะ ตอนนี้ไม่ให้นั่งทานที่ร้าน สามารถสั่งอาหาขึ้นไปทานบนห้องได้ Spaghetti Cabonara อร่อยมากเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวาง แอบเสียดายที่โรงแรมไม่มีสระว่ายน้ำ
หัองพักสะอาด สวยมากก สไตล์โมเดิร์นทันสมัยมาก มีมาส์กหน้าให้ด้วย ชอบมากเลยค่ะ พนักงานน่ารักมากบริการเปผ้นอย่างดี เป็นกันมากๆๆๆ อาหารก็อร่อยมากค่ะ ประทับใจมากกกกกกกกเลยค่ะ ไว้มีโอกาสมาแถวนี้อีกจะมาพักอีกนะคะ