Mikie

แจ่ม

รีวิวของ Mayson Place Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ส.ค. 2021
บริการดี พนักงานเป็นกันเองคุยง่าย ดูแลดี ห้องสะอาดเรียบร้อยจะมาพักแบบเดี่ยวหรือมาหลายคนก็ดี ชิลดี อาจจะมีปัญหาเรื่องเสียงบ้างเพราะติดถนน แต่ถ้าคนไม่ซีเรียสเรื่องนี้ก็แนะนำเลยครับ แถมอาหารอร่อยมีหลายเมนูให้เลือก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
10.7 กม. จาก Mayson Place Hotel
Swimming pool
16.6 กม. จาก Mayson Place Hotel
  • Lol.travel
19.1 กม. จาก Mayson Place Hotel
12.2 กม. จาก Mayson Place Hotel
VIP room
11.8 กม. จาก Mayson Place Hotel
9.3 กม. จาก Mayson Place Hotel
getlstd_property_photo
9.4 กม. จาก Mayson Place Hotel
  • eDreams
8.3 กม. จาก Mayson Place Hotel
11.1 กม. จาก Mayson Place Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองสมุทรปราการ
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ห้องพักเหมาะแก่การพักผ่อนแบบชิลๆดีค่ะ ที่พักหาง่ายค่ะเนื่องจากคิดกับถนน แต่อาจจะได้ยินเสียงรถวิ่งผ่านนิดหน่อยค่ะ เรามาช่วงมีเคอฟีล หลัง3ทุ่มไปก็เลยไม่ได้ยินเสียงรถสักเท่าไหร่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ duanghathaik2021
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

แนะนำว่าให้พักฝั่งไม่ติดถนนหากใครเป็นคน เซนซิทีฟต่อเสียง เพราะค่อนข้างมีเสียงพอสมควร แต่ถ้าสบายๆ ก็แนะนำครับ ในระแวก10 กิโลนี้ รร. นี้หรูหรา มีระดับ และบริการคุ้มค่าที่สุดในย่านนี้แล้ววววววววววววววววว ปล.มีทรูให้ดูด้วยนะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Sies-tbn
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด น่าเข้าพักมากเลยค่ะ พนักงานบริการดีน่าประทับใจมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการนะคะอาหารก็อร่อยค่ะ การเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำงานมากๆเลยค่ะ โรงแรมหาง่าย ติดถนนใหญ่

ขอบคุณ Nittaya11012539
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย สะอาดเรียบร้อย มีระเบียงในห้อง อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ โรงแรมอยู่ติดริมถนน สังเกตง่าย เมนูอาหาร เครื่องดื่มราคาค่อนข้างถูก พนักงานบริการดี
สถานะการณ์โควิด มีการตรวจอุณหภูมิ มีเจลล้างมือบริการทั่วถรงทุกจุด

ขอบคุณ Kanapat_Teek
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ตกแต่งสวยงาม​ ​พนักงานน่ารัก​เป็นกันเอง​ ด้านหน้าโรงแรมมีบริการอาหารฟู้ดทรัคด้วยค่ะ​ ตอนนี้ไม่ให้นั่งทานที่ร้าน​​ สามารถสั่งอาหาขึ้นไปทานบนห้องได้​ Spaghetti Cabonara อร่อยมากเลยค่ะ​ ​ ที่จอดรถกว้างขวาง​ แอบเสียดายที่โรงแรมไม่มีสระว่ายน้ำ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Supatcha_je