ห้องพักที่นี่กว้างขวางมากครับ มีห้องนอนแยกส่วน มีห้องรับแขก ห้องครัว สะอาด พนักงานบริการดี มีร้านอาหารอยู๋ปากซอยครับ พอดีต้องไปธุระที่ไบเทค บางนา มาพักที่นี่ใกล้มากครับ ทะลุไปด้านหลังเส้นศรีนครินทร์เดินทางไปปากน้ำได้ด้วย สะดวกสบายมากครับ
ห้องพักกว้าง สะอาดด สระว่ายน้ำคือไฮไลต์ที่ต้องมาครับ
จะกลับมาพักอีกแน่นอน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีมากๆ
อยู่ในทำเลแบริ่งใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก และเงียบสงบครับ
รร.อยู่ใกล้ไบเทคบางนา มีรถรับส่ง มีสระว่ายน้ำ พนักงานบริการดีมากๆค่ะแนะนำได้หมดเลยจะไปเที่ยวที่ไหนค่ะ ห้องพักสะดวกกสบายกว้างขวางสะอาดมากๆค่ะ หากใครต้องการที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิแฃะไบเทคบางนาแนะนำเลยค่ะต้องที่นี่เท่านั้นคะ