“ร้านคราฟเบียร์ที่พลาดแล้วจะเสียใจ”
รีวิวของ Underdog Micro Brewery

Underdog Micro Brewery
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก202 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรปราการ
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2024

เบียร์มีให้เลือกหลากหลาย และคุณดื่มเท่าไหร่ คุณจ่ายตามราคาที่คุณกดเอง ซึ่งเหมาะกับคนที่ดื่มน้อย อีกทั้งสามารถค้นหาเบียที่คุณชอบได้โดยการชิมที่ละนิดทุกแท็ป นอกจากเบียร์ที่ดี อาหารอร่อยไม่แพ้กัน ผมแนะนำ Mash abd bang เลย อร่อยสุดๆ อื่นๆก็อร่อยเช่นกัน มันไม่แปลกเลยที่ร้านนี้จะเป็นร้านประจำของผม

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Adithach T

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

เบียร์อร่อย จ่ายเท่าที่ดื่ม มีคราฟท์เบียร์เยอะมาก ถามให้พนักงานแนะนำได้
ซี่โครงหมูอร่อยมาก มีโปร 1 แถม 1 ทุกวันพุธ บรรยาดาศดี แต่งร้านเจ๋ง

ขอบคุณ Trail68595958081
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย สปาเก็ตตี้พริกแห้งควรลอง ราคาดี เบียร์มีหลายแทป เป็นระบบบัตร กดเท่าไหนจ่ายเท่านั้น มีดนตรีสดทุกวัน

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Getaway46187593659
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี เหมาะแก่การมานั่งชิวกับเพื่อนในยามแดนสนทยา โดยเรามี tap ให้เลือกเยอะ เบียร์ IPA เยอะหน่อย อร่อยทุก tap ครับ

ขอบคุณ Travel13193882682
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

เหมาะกับมานั่งกับเพื่อนมาก บรรยากาศดี ใครมากับเพื่อน มากับแฟนก็ดี อาหารอร่อย เบียร์สุดยอดด👍 ต้องแวะมาทุกเดือน

ขอบคุณ Departure45006983921

นักท่องเที่ยวที่ดู Underdog Micro Brewery ยังดู

เมืองสมุทรปราการ, จังหวัดสมุทรปราการ

เคยไป Underdog Micro Brewery แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ