ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง อาหารอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ร้านเปิดเพลงเพราะ ดนตรีสดร้องเพราะมาก ดีครับ
มีเบียรสดให้เลือกหลากหลาย
รสชาติอาหารอร่อย ถึงใจ ในราคาที่ok
มีดนตรีสดในฟัง
เหมาะกับการมาสุ่มหัวกับเพื่อนๆ
ร้านมีที่จอดรถรองรับได้2ชั้น
ร้านประจำมาบ่อยมาก เบียร์มีให้เลือกเยอะ อาหารก็อร่อย มากี่ครั้งก็จะสั่งข้าวกะเพราเนื้อ คือที่สุด พนักงานบริการดีมาก ที่จอดรถเยอะและปลอดภัย
มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายแบบ บรรยากาศดีค่ะ ดูวินเทจ บวกกับ มีสไตล์จีนนิดหน่อยๆ ทางเข้าเก๋มากค่ะ แปลกตาดี
ราคาเหมาะสม อาหารเมนูหลากหลาย tap มีให้เลือกเยอะมากสามารถเลือกชิมได้เอง มีโปรอาหารบางวันแนะนำสำหรับคนอยากได้รานบรรยากาศชิลๆ ฟังเพลง หาเครื่องดื่มจิบราคาเบาๆ