วัดอโศการาม วัดที่หลวงพ่อลี ได้เป็นเจ้าอาวาส องค์แรก และได้ละสังขาร... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทั้งวัดและสถานปฏิบัติธรรมที่มีความสวยงามและความเงียบสงบ อยู่ติดริมแม่น้ำ มีพื้นที่กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม
มาทำบุญช้าวที่วัดนี้ แถมยังมีบริการให้อาหารปลา และความร่มรื่น เยนสบาย ของตัววัด และมีเนื้อที่กว้างขวาง การเดินทางก้อสดวก แถมยังมีรูปปั้นพระเจ้าอโศการาม ยืนเด่นเปนสง่าและเจดีย์ที่ขาวเด่นเปนเอกลักษณ์ของตัววัด และมีทีนั่งพักผ่อน พร้อมกับที่ปฏิบัติธรรม
เจดีย์สวย ขาวสะอาดมาก กราบไหว้หลวงพ่อลี
แบะอัฐิ เป็นวัดที่เหมาะกับการนั่งสมาธิ เงียบสงบ ถ้าใครต้องการที่เงียบๆนั่งสมาธิแนะนำให้มาวัดนี้ค่ะ
ไปทำบุญกันยามเช้าทำสังฑทาน สักการะและเป็นวัดที่สวยงาม และมีเจดีย์ที่สวยสามารถเข้าไปแวะชมถ่ายรูปได้สะดวก
ไปทำบุญวัดนี้กันได้นะครับ วัดนี้สวยงามมากๆ เชิญชวนกันไปทำบุญนะครับ มีให้อาหารปลาด้วยนะครับ แนะนำเอาครีมทากันแดดไปด้วย แดดร้อนดี 555
ไปทำบุญก่อกองทราย และไปทำสังฆทานให้ญาติที่ล่วงลับ วัดร่มรื่นค่ะ ด้านกุฏิเขตจำวัดของสงฆ์นั้น ตั้งอยู่ในป่าชายเลนติดชายทะเล
พระธุตังคเจดีย์ คือ พระเจดีย์ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุไว้ในผอบทอง เงิน นาก ที่มีพระเจดีย์องค์ประธานล้อมรอบ ด้วย บริขาร ๓ ชั้น ชั้นละ ๔ องค์