เที่ยวทั่วไทยใน 1 วัน ครบจบในที่เดียว เป็นวันที่อากาศสดใสจนไปถึงร้อนเลยละ...5555... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ekkaluk
ทับสะแก, ไทย
รีวิวเมืองโบราณ

เป็นสถานที่ที่ มีความสงบเหมาะกับคนที่ชอบความสงบเงียบ เป็นสถานที่คล้ายกับวัดไทย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kittiched

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2016

สถานที่ท่องเที่ยวขนาดใหญ่ ต่อเติมตลอดเวลา มีกิจกรรมให้ร่วมตลอดทั้งปี
ที่สำคัญมีพระธาตุที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าให้สักการะบูชา
มีทั้งรถราง รถจักรยาน รถกลอฟ รวมไปถึงเรือให้ใช้บริการ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ฤชากร ธ
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

บรรยากศดี จำลองเมืองต่างๆและสถานที่สำคัญของแต่ละภาคไว้ได้อย่างงดงาม ต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการท่องเที่ยวเพราะสถานที่กว้าง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Maturos
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบมากๆค่ะโดยเฉพาะการได้ขับรถกอล์ฟสนุกมากจริงๆ ขับง่ายค่าเช่าไม่แพง ใช้เวลาส่วนมากอยู่บนรถมากกว่า บรรยากาศร่มรื่นดีค่ะ โดยรวมโอเคเลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Paranoid-aa
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เมืองโบราณ เป็นการจำลองโบราณสถาน วัด พระราชวัง ต่างๆ ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง การเข้าชมโดยวิธีปั่นจักรยานเป็นตัวเลือกที่ดี

2  ขอบคุณ Akapan K
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เราเคยไปเที่ยวที่นี่ตอนเป็นเด็กซึ่งผ่านมานานหลายๆปีแล้ว ล่าสุดพาเพื่อนชาวเกาหลีใต้ไปเที่ยว ทางเมืองโบราณมีจักรยานให้ขี่เที่ยวชมภายในด้วย ที่นี่กว้างมากๆ มีสิ่งปลูกสร้างเลียนแบบสถานที่จริงที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นวัดและวัง เค้าทำได้สวยใกล้เคียงกับของจริงเลย และมีการบำรุงรักษาที่ดีทำให้ดูสวยงามอยู่ตลอด บางจุดที่เข้าชมมีเจ้าหน้าที่อธิบายให้ความรู้ทางประวัติศาสตร์ด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดบริการขายอาหารกระจายอยู่หลายจุด แต่จุดที่ใหญ่ที่สุดจะอยู่บริเวณที่จัดเป็นตลาดน้ำ สนุกดี เราใช้เวลาอยู่ที่นี่กันเกือบทั้งวัน เดินขึ้นไปชมวิวบนเขาพระวิหารจำลองด้วย ลมเย็นดี เพื่อนชาวเกาหลีก็ชอบที่นี่เหมือนกัน

ขอบคุณ Kendonice1999