บันทึก

เที่ยวทั่วไทยใน 1 วัน ครบจบในที่เดียว เป็นวันที่อากาศสดใสจนไปถึงร้อนเลยละ...5555... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ekkaluk
ทับสะแก, ไทย
รีวิวเมืองโบราณ

เป็นสถานที่ที่ มีความสงบเหมาะกับคนที่ชอบความสงบเงียบ เป็นสถานที่คล้ายกับวัดไทย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kittiched

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบไปเมืองโบราณมากค่ะไปกับครอบครัวบรรยากาศดีมากมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายค่ะจะไปอีกแน่นอนค่ะชอบค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ TrailBlazer822973
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

สถานที่บราณ มีความน่าสนใจด้านประวัติศาสตร์ ภูมิปัญญาชาวบ้าน มีสถานที่ประติมากรรมที่สวยงาม บรรยากาศเย็นร่มรื่น เหมาะแก่การปั่นจักรยาน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ yukilynnn

ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้นั้นต้องยกให้พื้นที่บริเวณภาคกลาง ที่เราจะได้ชม “พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท” พระที่นั่งสำคัญในสมัยอยุธยาซึ่งในปัจจุบันเหลือเพียงซากของฐานพระที่นั่งให้เราได้เห็นเท่านั้น

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nithiphonK
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019

แวะชมสถานที่เก่าๆโบราณ รำลึกความเป็นอดีตของไทยเป็นสถานที่สวยๆ สามารถเดินแวะชมมีท่าน้ำในความเป็นอดีตอีกด้วย ใครไม่เคยมาต้องลองมายิ่งถ้าวันเทศกาลจะมีการแสดงสนุกได้ดูอีกด้วยย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nparattt

สถานที่ที่มีความน่าสนใจด้านประวัติศาสตร์ ภูมิปัญญาชาวบ้าน มีสถานที่ประติมากรรมที่สวยงามมากมายคุณยังสามารถปั่นจักรยานชมได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ APIPOOM13