เที่ยวทั่วไทยใน 1 วัน ครบจบในที่เดียว เป็นวันที่อากาศสดใสจนไปถึงร้อนเลยละ...5555... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่ มีความสงบเหมาะกับคนที่ชอบความสงบเงียบ เป็นสถานที่คล้ายกับวัดไทย... อ่านเพิ่มเติม
ดีมาก ได้เห็นบรรยากาศเเบบไทยๆ รวมหลายๆสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญย่อลงมาเป็นจุดเดียว สามารถไปเที่ยวได้ง่ายๆ
เเต่ค่าบัตรเข้าเเพงไปนิด
ไปเมืองโบราณเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สค 62 คนไม่เยอะ แต่ก็มีมาเรื่อยๆ มีทัวร์ มีชาวต่างชาติบ้าง ถ้าเป็นช่วงเทศกาลคนน่าจะเยอะ ราคาตั๋วคนไทย ผู้ใหญ่ 400 บาท ถือว่าไม่แพงมาก ส่วนการเข้าไปชมเมืองโบราณ มีรถหลายแบบ จะเช่ารถขับเคลื่อนไฟฟ้า มีหลายแบบ ชั่วโมงแรกการเช่ารถ 500 บาท ชั่วโมงถัดไป 300 บาท ถือว่าคุ้มถ้าไปกันหลายๆ คน หรือ ถ้าใครมากับเพื่อนๆ ก็ปั่นจักรยานซึ่งให้บริการฟรี
ไปช่วงวันสงกรานต์ เมืองโบราณเปิดให้นำรถยนต์ส่วนตัวเข้าฟรี (ปกติเสียเงินเพิ่ม) เลยเอารถเข้า ขับรถวนไปวนมา เลยไม่ค่อยได้ลง ถ้ามาช่วงบ่ายๆเย็นๆ ปั่นจักรยาน น่าจะได้ลงดูและถ่ายรูปมากกว่านี้
สถานที่ท่องเที่ยวสวย เห็นแล้วอลังการมาก ชื่นชม เหมาะกับการไปเที่ยวสักครั้งไม่ไกลกรุงเทพ
บรรยากาศดี สวยงามน่าประทับใจมาก ๆ อยากกลับไปอีก โดยเฉพาะยามค่ำคืน น่าไปพักผ่อน และไปเป็นแบบครอบครัวครับ
ชอบไปเมืองโบราณมากค่ะไปกับครอบครัวบรรยากาศดีมากมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายค่ะจะไปอีกแน่นอนค่ะชอบค่ะ
สถานที่บราณ มีความน่าสนใจด้านประวัติศาสตร์ ภูมิปัญญาชาวบ้าน มีสถานที่ประติมากรรมที่สวยงาม บรรยากาศเย็นร่มรื่น เหมาะแก่การปั่นจักรยาน