#สถานตากอากาศบางปู #สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศ... อ่านเพิ่มเติม
บ้านพักตากอากาศบางปู อากาศดี ไปช่วงที่นกนางแอ่นอพยพมา นกเยอะมาก ให้อาหารนกได... อ่านเพิ่มเติม
เราพาลูกไปดูนกที่นี่บ่อยๆ บางช่วงจะมีนกนางนวลมากมาย บินวนกันอย่างสวยงาม ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ รู้สึกไม่เหนื่อยที่จะขับรถมา เราจะจอดรถไว้ที่จอดรถด้านนอก และเดินข้ามสะพานเข้ามา ระยะทางไกลพอสมควร เป็นการออกกำลังกายไปในตัว ที่นี่จะมีร้านค้าขายอาหารและของฝากด้านใน ส่วนมากเรามาดูนก และทานอาหารเย็นกันที่นี่
ร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ปลายสุดของสะพาน อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และวิวสวย ขอแนะนำ
สถานที่จะเป็นสะพานยื่นเข้าไปในเลน นกนางนวลเยอะมาก มาโฉบในระยะใกล้มาก โดยเฉพาะเวลาให้อาหาร
ข้อเสีย นกขี้ตกใส่เสื้อผ้าได้ โปรดระวัง
เดินทางมาจาก กทม. ไม่ไกลใช้เวลาไม่นาน ที่จอดรถเยอะสะดวก มีรถกอล์ฟบริการนั่งมายังสถานที่ชมนก กินอาหารทะเล เเละถ่ายรูป มีจุดของฝากให้เลือกซื้อมากมาย
เป็นสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯสุดคลาสสิค มีอาคารอยู่ที่ปลายสะพานที่ยื่นออกจากในทะเลที่ขื่อว่าเรือนสุดตา ศาลาสุขใจ เป็นร้านอาหารและที่เต้นลีลาส ในช่วงปลายปีจะมีนกนางนวลอพยพหนีความหนาวเย็นมาที่นี้ สามารถให้อาหารโดยโยนอาหารขึ้นไปในอากาศแล้วนกก็จะมาโฉบกินอย่างแม่นยำ
ชมและให้อาหารนกนางนวล นักท่องเทียวสามารถเข้าไปรับประทานอาหารด้นในได้ มีสะพานสวยทอดยาวเป็นทาง และยังมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย
เป็นสถานที่ๆบรรยากาศดีมาก มีนกบินอพยบตามฤดูกาล คนจะเยอะมากในช่วงเย็น บริเวญนั้นจะมีร้านอาหารอยู่ถ้าท่านต้องการกินอาหารกับบรรยากาศเหล่านี้