#สถานตากอากาศบางปู #สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศ... อ่านเพิ่มเติม
บ้านพักตากอากาศบางปู อากาศดี ไปช่วงที่นกนางแอ่นอพยพมา นกเยอะมาก ให้อาหารนกได... อ่านเพิ่มเติม
สถานตากอากาศบางปู ไปมาล่าสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คือต้นเดือนมีนาคม ยังคงมีนกนางนวล ให้เราได้ชมบรรยากาศสวยงามกันอยู่ ,, คาดว่าน่าจะเป็นช่วงหลังๆ ส่งท้ายแล้ว อีกไม่นานนกก็คงจะอพยพเดินทางกลับไปแล้ว เพราะว่าเริ่มจะเปลี่ยนฤดูกาลกันแล้ว
ไปช่วงเย็นๆ บรรยากาศยังคงสวยงามเสมอ ผู้คนมากมายพาเด็กๆ มาชมนกกัน รวมถึงผู้ใหญ่ก็มาพักผ่อนหย่อนใจ ,, ลมแรงมากๆ
สถานตากอากาศบางปูมีบรรยากาศที่สวยงาม เต็มไปด้วยนกนางนวลที่อพยพมาในช่วงฤดูหนาว ใครที่อยากมารับประทานอาหารทะเลกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ให้อาหารนกได้กับมือ พร้อมอากาศที่เย็นสบายในฤดูหนาว ก็ขอแนะนำที่นี่ค่ะ ร้านอาหารที่อยู่ในนี้จะมีอยู่แค่ร้านเดียว ซึ่งเป็นของสถานตากอากาศบางปู รสชาติพอถูไถแต่ได้บรรยากาศ ใครที่อยากถ่ายนกนางนวลแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ :)
สงสัยเดือนนี้ทางเมืองจีนยังจะหนาวอยู่
นกนางนวลเลยยังอยู่เยอะ
สถานที่นี้เหมาะสมสำหรับมาตากอากาศแต่คงเป็นช่วงเย็น
ตอนบ่ายแดดร้อน มีร้านอาหารไว้บริการบนสะพานสุขตา
แต่ราคาค่อนข้างสูง
มีรถรับส่งบนสะพานฟรี
มีอาหารสำหรับเลี้ยงนกจำหน่าย
ผมมาที่นี่ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นสถานที่ ที่เหมาะมากสำหรับฝึกถ่ายภาพ พระอาทิตย์ตกที่นี่สวยงามครับ เหมาะกับการมาเดินเล่น ให้อาหารนก ชมพระอาทิตย์ตก แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศสงบๆ แนะนำให้มาช่วงเช้าครับเพราะคนจะไม่เยอะ อากาศก็สบายๆครับ
ไปดูนกวันหยุด คนเยอะมากๆ นกก็เยอะเหมือนกันคับ อากาศตอนเย็นกำลังดีมากๆ เหมาะกับการพักผ่อนถ่ายรูปชิลๆ ไปเรื่อยๆ คับ
ตั้งใจพาที่บ้านไปดูนก ก็ได้สมใจ วันนั้นเป็นชดเชยวันพ่อ คนเยอะมากๆๆๆ ที่จอดแทบไม่มี ทางเข้ารถติดมาก นึกว่าจะไม่ได้ที่จอดแล้ว รถออกพอดี คนมาให้อาหารนก ดูนกเยอะมาก ออกันเต็มสองฝั่งสะพาน ไม่มีที่จะยืนกันเลยทีเดียว ต้องรอคนออก นกก็ฉลาดมาก เวลาเรายื่นให้กับมือก็มาฉกตอนเราไม่ได้มอง 5555